Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Cảnh quay hiếm hoi về Jokic chơi bóng rổ khi còn bé

Tôiphù thủy đã xuất hiện về các nhà vô địch NBA mới đăng quang, Nikola Jokićchơi trong Xéc-bi-a khi còn nhỏ, và chúng thật tuyệt vời.

Trong video, bạn có thể thấy các nguyên tắc cơ bản ở cấp độ ưu tú của anh ấy và tầm nhìn về tòa án mà anh ấy mang theo bên mình bây giờ. Thậm chí hồi đó anh ấy còn là người to lớn nhất trên sân và thực hiện hành vi phạm tội như một người bảo vệ quan điểm.

Khả năng hoàn thiện trong sơn và chạm nhẹ của anh ấy cho thấy Jokic có kỹ thuật tốt như thế nào ngay cả khi còn rất nhỏ và chỉ số IQ bóng rổ cao khiến anh ấy không thể bị ngăn cản ngay cả khi đó.

Không đáng ngạc nhiên pha trò đã thống trị NBA trên con đường giành chức vô địch đầu tiên và có thể không phải là chức vô địch cuối cùng của anh ấy.

Jokic đã được định sẵn cho sự vĩ đại từ khi còn nhỏ

Danh hiệu đã đưa Jokic vào đâu trong lịch sử NBA?

Mặc dù vị trí của anh ấy trong lịch sử vẫn được đảm bảo, nhưng chỉ mới 28 tuổi, sự nghiệp của anh ấy còn một chặng đường dài phía trước. Sau màn trình diễn đáng kinh ngạc trong trận Chung kết, nơi Nuggets chỉ thua bốn trận, không bao giờ bị dẫn trước trong một loạt trận, buộc các siêu đội tiềm năng phải đánh giá lại kế hoạch của họ và thậm chí khiến LeBron James cân nhắc giải nghệ, vẫn khó để nắm bắt hết tiềm năng cuối cùng của Jokic. .

Đứng ở độ cao 7 feet, anh ấy thiếu thể thao nhưng bù lại bằng sức mạnh thể chất và tinh thần đáng kinh ngạc của mình, áp đảo đối thủ không ngừng. Anh ấy sở hữu khả năng di chuyển trên sân một cách dễ dàng, tạo ra những cơ hội ghi bàn hiệu quả thông qua những cú sút được thực hiện tốt hoặc những đường chuyền chính xác với sự ổn định đáng kinh ngạc. Sự chăm chỉ của cầu thủ trẻ đến từ Serbia đã được đền đáp xứng đáng khi đạt được giải thưởng cao nhất của môn bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *