Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chị gái của Al Horford kêu gọi Twitter NBA về tiêu chuẩn kép trong việc hỗ trợ anh chị em qua tweet của anh trai Jokic

Tôigần đây Twitter chức vụ, Anna Horfordchị gái NBA người chơi Al-Horfordbày tỏ sự thất vọng của mình với thiên vị xung quanh sự hỗ trợ dành cho anh chị em trong thể thao chuyên nghiệp. Được biết đến với bản tính thẳng thắn và luôn ủng hộ anh trai mình, Anna đã sử dụng mạng xã hội để thu hút sự chú ý về sự khác biệt giữa các cách Người đàn ông và phụ nữ thấy khi thể hiện sự hỗ trợ cho anh chị em của họ.

Sự việc xảy ra vào thứ Ba khi anna chia sẻ video trên Twitter đặc trưng Nikola Jokićcầu thủ ngôi sao cho Cốm Denverăn mừng với anh em của mình, Nemanja và Strahinjasau thành công của nhóm của họ lên Nhiệt Miami trong Ván 5, đảm bảo Chung kết NBA chiến thắng

Dòng tweet của Anna kèm theo video cho thấy sự vắng mặt của bất kỳ nhận xét xúc phạm hoặc sự chỉ trích nhằm vào anh em nhà Jokic, nêu bật sự khác biệt trong cách đối xử với những người ủng hộ nam và nữ.

Kể từ thứ Tư, tweet của Anna đã nhận được phản hồi ấn tượng 2,5 triệu lượt xemlàm nổi bật sự cộng hưởng của thông điệp của anh ấy trong Cộng đồng Twitter của NBA. Trả lời một người bình luận cố gắng làm đĩ, Anna đã nhanh chóng đóng hành vi xúc phạm, thúc giục họ kiềm chế những hành động thiếu tôn trọng như vậy.

Anna Horford có lập trường chống lạm dụng trực tuyến

Trong một tweet tiếp theo, Anna đã tuyên bố lại thất vọng, đề cập đến các nhà phê bình là “phụ nữ xấu hổ gremlins” và bày tỏ sự thất vọng với sự hiện diện của họ trên nền tảng. Cần lưu ý rằng tweet của Anna là không nhằm mục đích chỉ trích trực tiếp gia đình Jokic, bởi vì anh ấy đã chia sẻ một thông điệp khích lệ trong cả hai dịp MVPMVP cuối cùng năm 2023.

Đây không phải là lần đầu tiên anna đã làm tiêu đề cho những nhận xét thẳng thắn của mình về Twitter. Trở lại vào tháng Hai, anh ấy đã gây ra tranh cãi với một tweet hiện đã bị xóa về LeBron James‘ cơn thịnh nộ của virus trong một Lakers-Celtics trò chơi vào tháng Giêng. Sự việc xảy ra khi Giacôbê tỏ ra khó chịu rõ ràng sau khi một pha phạm lỗi không được thực hiện trong pha bỏ lỡ của anh ấy đã giành chiến thắng trong trò chơi, khiến trận đấu phải bù giờ, với Celtics cuối cùng đã thành công 125-121. Trọng tài sau đó đã thừa nhận sai lầm của họ khi bỏ lỡ cuộc gọi.

Anna Horfordgần đây Twitter đã làm sáng tỏ sự chênh lệch trong cách đối xử với người hâm mộ nam và nữ trong thể thao chuyên nghiệp. Khi cuộc trò chuyện xung quanh bình đẳng giới tiếp tục phát triển, lập trường thẳng thắn của Anna như một lời nhắc nhở rằng sự hỗ trợ và vận động không nên bị cản trở bởi các tiêu chuẩn kép không công bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *