Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Hành động tháo nhẫn cưới gây tranh cãi của Ayesha Curry không được lòng người hâm mộ của Stephen

cà ri Stephenvợ cà ri Ayesha đã gây ra tranh cãi vì những trò đùa không phù hợp và thiếu tế nhị mà anh ấy thực hiện về gian lận. Khi xuất hiện trên “Girl Chat,” Họ là người mới đưa ra tuyên bố về sự không chung thủy khi một người phục vụ cởi trần đến phục vụ đồ uống của họ. Anh ấy nói đùa rằng anh ấy đã tháo chiếc nhẫn cưới của mình và khi anh ấy không thể, hãy cố gắng giấu nó đi.

Mặc dù Họ là người mới nhằm mục đích đùa giỡn, nhiều người dùng mạng xã hội, đặc biệt là người hâm mộ cà rikhông đánh giá cao hành động của mình được phát sóng cho công chúng.

Mặc dù rõ ràng là anh ấy đang nói đùa, nhưng nhiều người cho rằng thời điểm đó là không phù hợp và thật thiếu tế nhị khi tầm thường hóa một điều gì đó đã hủy hoại một gia đình.

Một người dùng Twitter bày tỏ sự thất vọng, nói rằng trước đây họ ngưỡng mộ Ayesha và coi cô ấy là hình mẫu nhưng lại thấy hành vi gần đây của cô ấy thật đáng thất vọng.

“Ugh. Tôi thích nó Họ là người mới. Anh ấy thậm chí đã trở thành một hình mẫu tại một thời điểm”, người dùng Twitter @adarathexplorer viết.

“Điều này thật đáng thất vọng. Những lời thề hôn nhân và lòng chung thủy không phải trò đùa. Giả vờ tháo nhẫn ra hoặc đẩy nó trở lại (không biết) đối với tôi thật hoang đường. Tôi nghĩ cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp chỉ là đi quá xa thôi.”

Một tài khoản Twitter khác đặt câu hỏi cho những người theo dõi họ, so sánh Ayesha Brittany Mahomesvợ hay cãi Trưởng thành phố Kansas tiền vệ Patrick Mahomes.

@NoMoreMatrix cho biết: “Mọi người có thể thấy vợ của Mahomes thật phiền phức nhưng không nghi ngờ gì về lòng trung thành và sự tận tâm của cô ấy dành cho anh ấy và gia đình của họ”. “Chúng ta có thể thực sự nói như vậy về Họ là người mới?”

Trong khi đó, người thứ ba nói thêm: “Bạn có thể giành 5 chức vô địch, kiếm hàng trăm triệu đô la, cơ bắp săn chắc, tổng thống và cựu tổng thống của đất nước biết bạn, tất cả các cô gái muốn bạn trên toàn thế giới. LeBron ghen tị với trò chơi của bạn nhưng bạn vẫn không thể thỏa mãn cà ri Ayesha.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *