Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kendrick Perkins dự đoán đội nào sẽ ký hợp đồng với James Harden trong cơ quan miễn phí

James Harden sẵn sàng tham gia đại lý miễn phí vào tháng tới và NBA các ứng cử viên đã sẵn sàng chiến đấu để giành chữ ký của cựu MVP khi anh ấy tung ra thị trường mở. Các Philadenphia 76ers quan tâm đến việc ký lại Râutạm thời Tên lửa Houston quan tâm đến việc tái hợp với bạn diễn cũ của họ.

Nhưng một TRÒ CHƠI các chuyên gia đã dự đoán rằng làm cứng sẽ gia nhập đội thứ ba vào mùa hè này – người có nhu cầu rõ ràng về vị trí bảo vệ và đang tìm kiếm một giải pháp ưu tú cho vị trí này.

QUẢNG CÁO, LeBron và Harden?

Kendrick Perkins tin người yêu cũ thành phố Oklahoma đồng đội làm cứng sẽ tham gia Los Angeles Lakers như một sự thay thế cho D’Angelo Russellngười gặp khó khăn trong giai đoạn hậu mùa giải có thể thuyết phục tổ chức tìm kiếm một bản nâng cấp.

Harden, người bước sang tuổi 34 trước đêm khai mạc 2023/24 NBA mùa giải, dự kiến ​​​​sẽ không nhận được hợp đồng tối đa nếu anh ấy từ chối tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la với Philadelphia. Các Lakers cũng ưu tiên các hợp đồng mới cho các đại lý miễn phí khác, Rui HachimuraAustin Reavesvà lời đề nghị có thể được tính đến Những thiên thần‘ không gian giới hạn có sẵn.

Perkins: Harden “muốn mọi thứ theo cách của mình”

Như trường hợp thường xảy ra với chương trình trò chuyện thể thao, tài năng trực tuyến thường dựa vào những tuyên bố trước đó hoặc bỏ qua việc họ đang đưa ra ý kiến ​​cụ thể về một cầu thủ cụ thể ngay từ đầu.

Chưa đầy một tuần trước, Perkins giải thích như thế nào làm cứng sẽ không tương thích với Mặt trờinhượng quyền thương mại khác có thể theo đuổi người chơi và cố gắng tận dụng mối quan hệ của anh ta với Đại học Tiểu bang Arizona.

Harden, một cầu thủ được sử dụng nhiều trong suốt sự nghiệp của mình, sẽ luôn có bóng trong tay bất kể anh ấy ký hợp đồng ở đâu. Vẫn còn phải xem anh ta sẽ cùng tồn tại như thế nào trong một hành vi phạm tội chung Anthony DavisLeBron James so với một với Người đặt sách DevinKevin Durant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *