Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Los Angeles Lakers có thể đang theo đuổi Chris Paul khi anh ấy cuối cùng đã bị Phoenix Suns cắt đứt

emặc dù anh ấy đã chơi cho Los Angeles Clippers, Chris Paul vẫn có thể đi Los Angeles Lakers trong mùa giảm giá. Tất cả phụ thuộc vào việc Phoenix Suns quyết định để anh ấy ký hợp đồng mới hay họ loại bỏ anh ấy trước khi anh ấy bắt đầu mùa giải mới. Lakers cho thấy họ hiện không có một người bảo vệ quan điểm phù hợp, người có thể dẫn dắt đội bóng trong suốt mùa giải sắp tới. Mọi người thích nó D’Angelo Russell hoặc Dennis Schröder không thể đạt tiêu chuẩn. Bị Denver Nuggets cuốn vào trận chung kết Western Conference đã buộc Lakers phải xem xét những thay đổi lớn trong cấu trúc của đội và Chris Paul có thể là một phần của cuộc đại tu đó. Nhưng chính xác thì kịch bản mà Lakers đang xem xét cho Chris Paul là gì?

Lakers sẽ thêm Chris Paul vào danh sách những người bảo vệ quan điểm của họ

Tại thời điểm này, Los Angeles Lakers có Russell, Schröder và Austin Reaves ở vị trí bảo vệ điểm. Cả ba đều có những khoảnh khắc của họ ở mùa giải trước nhưng cả hai đều nghẹn ngào khi thời khắc quan trọng đến để họ phản ứng với áp lực. Là một cầu thủ chưa từng vô địch NBA, Chris Paul vẫn được coi là một siêu sao trong tương lai. Một vinh dự mà ít cầu thủ nào trong lịch sử NBA có thể nói là đạt được sau khi giải nghệ. theo Eric Pincus của Báo cáo tẩy trắngLakers có kế hoạch chuyển đến Paul nếu Mặt trời gác lại hợp đồng. Ngoài ra, họ dự định giữ tất cả những người chơi khác ở vị trí của anh ấy để giữ anh ấy làm người cố vấn cho tất cả họ. Mặc dù chưa giành được chiếc nhẫn nào, Chris Paul vẫn là một trong những cầu thủ thú vị nhất tại NBA.

Khi anh ấy vẫn còn chơi cho Los Angeles Clippers, gia đình của Chris Paul quyết định ở lại thành phố mặc dù anh ấy quyết định chơi ở một thành phố khác trong nước. Quay trở lại Los Angeles không phải là khó khăn trong việc điều chỉnh. Mới đây, người ta thấy Chris Paul đang bắn một số vòng tại một trong những cơ sở của Los Angeles Lakers, đây có thể coi là một thông điệp gửi tới tất cả người hâm mộ Lakers. Trong đội hình xuất phát tiềm năng của Lakers nếu Paul đến, Pincus đưa Chris Paul cùng với D’Angelo Russell, Austin Reaves, LeBron James và Anthony Davis vào đội hình xuất phát tiềm năng cho mùa giải tới. Chris Paul có phải là mắt xích còn thiếu mà Lakers đang thiếu để chiến đấu cho một danh hiệu khác trong mùa giải tới?

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *