Thứ Năm, Tháng Hai 29

Nikola Jokic có để mất danh hiệu MVP NBA Finals?

Nikola Jokićmột trung tâm phi thường cho Cốm Denvertiếp tục thể hiện sự khiêm tốn như một người NBA quán quân Từ niềm khao khát thực sự được trở về nhà sau khi đạt được thành công cuối cùng trong môn thể thao của mình cho đến sự khó chịu của anh ấy trước hàng loạt tin nhắn tràn ngập điện thoại sau thành công của anh ấy, Câu nói đùa đã được lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhưng động thái đáng tin cậy mới nhất của anh ấy đã thành công.

Trong cuộc phỏng vấn với Malika Andrew của ESPN vào thứ Tư, Câu nói đùa tiết lộ một cách đáng ngạc nhiên rằng anh ấy đã mất chiếc cúp Bill Russell đáng thèm muốntrao cho MVP chung kết NBAvà anh không biết nó có thể ở đâu.

“Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn với MVP của NBA Finals và bạn là người đầu tiên xuất hiện mà không có cúp,Andrews bình luận hài hước Câu nói đùa.

“Thành thật mà nói tôi không biết,Câu nói đùa trả lời với một giọng bối rối. “Tôi để nó trong phòng của Sparky Gonzales [the Nuggets’ equipment manager], và bây giờ nó không được tìm thấy ở đâu cả. Vì vậy, tôi không biết.”

Màn trình diễn xuất sắc của Jokic đã mang về cho anh ấy MVP, trong khi khả năng tương đối của anh ấy đã kết nối người hâm mộ trên toàn thế giới

Không còn nghi ngờ gì nữa, J.màn trình diễn okic trên sân cần một giải thưởng danh giá. Anh ấy đang ghi trung bình 30,2 điểm, 14 rebound và 7,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận hiện tại thợ mỏ‘ chuỗi năm trận thắng liên tiếp Nhiệt Miami.

Tuy nhiên, điều thú vị là nó dễ dàng như thế nào. đặt nhầm cúp có thể thu hẹp khoảng cách giữa một trong những tài năng thể thao hàng đầu thế giới và những người háo hức dõi theo từng bước đi của anh ấy. Sự liên quan của Jokic không có giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *