Thứ Tư, Tháng Chín 27

Austin Reaves đạt được thỏa thuận giày trị giá hàng triệu đô la với một công ty Trung Quốc

Austin Reaves tiếp tục con đường trở thành một ngôi sao NBA vững chắc trong và ngoài sân đấu. Các Los Angeles Lakers bảo vệ bắn súng đã đạt được một thỏa thuận cho hợp đồng giày qua Công ty Rigorer Trung Quốc. Và theo Shams Charania của The Athletic and Stadium, thỏa thuận này sẽ mang lại cho Reaves hơn 1 triệu USD mỗi năm.

Chỉ với hai mùa giải tại NBA, người bảo vệ 25 tuổi của Los Angeles Lakers vẫn không thể tin rằng một công ty lớn có thể liên hệ với anh ta để ký hợp đồng với một chiếc giày trị giá hàng triệu đô la. “Tôi cảm thấy may mắn khi thành thật. Nếu bạn nói với tôi rằng tôi có đôi giày nổi tiếng vào năm 18 tuổi, tôi sẽ nhìn bạn và gọi bạn là kẻ nói dối”. Reaves nói với Shams Charania.

Với bước này, Austin Reaves trở thành cầu thủ NBA đầu tiên hạ cánh Thỏa thuận hàng năm 7 con số qua Chặt chẽ hơn Năm nay.

Công ty Trung Quốc mô tả những đôi giày theo cách này trên trang web của họ: “Đôi giày bóng rổ Rigorer sniper 2 này sử dụng công nghệ nảy siêu tới hạn và công nghệ AIRSAC TAO, với chức năng hồi phục và chống sốc tốt, giúp người chơi cải thiện phong độ. Mũi giày bằng sợi nylon, bền và thoáng khí… Giày bóng rổ là một lựa chọn thông minh để bạn mang trên sân”.

Ngoài ra, Rigorer chuẩn bị được phát hành Giày đặc trưng của Austin Reaves trong suốt mùa hè này và nó dự kiến ​​sẽ được nhìn thấy trên các sân NBA cho mùa giải 2023-24.

Bức ảnh đầu tiên tiết lộ nó Giày thể thao của Reaves sẽ có màu vàng và tím.Los Angeles Lakers’ bộ điều khiển được thiết lập để nhận mức tăng rất lớn cơ quan độc lập hạn chế trong một vài tuần. Tuy nhiên, hợp đồng tối đa mà Lakers có thể cung cấp cho anh ta là $52 triệu trong bốn năm… Cho rằng các đội khác có thể cung cấp ít hơn, tương lai của anh ấy vẫn không chắc chắn, ở lại LA dường như là ưu tiên hàng đầu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *