Thứ Ba, Tháng Ba 5

Karl Anthony-Towns: Trận playoff của Timberwolves ‘đặc biệt’ hơn chức vô địch của Nuggets

mNgôi sao Timberwolves Thành phố Karl-Anthony cung cấp một góc nhìn thú vị về giải vô địch Denver Nuggets 2023 trong suốt tập phim Podcast của Pat Bev. Thị trấn lập luận rằng sói rừng lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2022 thì “đặc biệt hơn” vì họ thiếu tính liên tục, tương phản với thợ mỏ‘ mùa giải thành công.

Timberwolves đã bị phỉ báng trực tuyến vì màn ăn mừng cuồng nhiệt của họ sau chiến thắng trước Clippers Los Angeles trong các giải đấu play-in.

Tuy nhiên, ý kiến ​​​​của Towns có thể không đóng góp tích cực cho tình hình. Mặc dù anh ấy đánh giá cao thành tích của đội mình, nhưng ý kiến ​​​​của anh ấy ảnh hưởng đến tầm quan trọng của những gì và làm thế nào Denver Nuggets đạt được chức vô địch NBA đầu tiên của họ. KAT cũng nói thêm rằng anh ấy là “một cầu thủ giỏi hơn Jokic.” Không cần phải nói những bình luận của anh ấy đã khiến một số người trong hệ thống phân cấp NBA khá không hài lòng.

Chúng tôi biết thể thao không nhất thiết phải theo đuổi tất cả hoặc không có gì, đó là chức vô địch hoặc bán thân. Towns và các đồng đội của anh ấy có quyền tự hào và nhớ về mùa giải 2021-22 một cách trìu mến. Việc lọt vào vòng loại trực tiếp chắc chắn là một thành tích đối với Timberwolves, xét về lịch sử gần đây của họ.

Tuy nhiên, thật khó để so sánh một mùa giải kết thúc ở vòng loại trực tiếp với cách Denver Nuggets giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ. Điều đó có thể đưa nó đi quá xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *