Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Lễ kỷ niệm bùng nổ ở Denver: Jokic và Murray lái xe tăng trong cuộc diễu hành chiến thắng Nuggets

tanh ấy là một cảnh hạnh phúc Denver ngày nay khi các cầu thủ giành được quyền thương mại NBA thưởng thức chúng diễu hành chiến thắng sau chiến thắng lịch sử của họ trước Miami Heat vào đầu tuần này.

Thành phố Batu Tinggi tràn ngập nửa triệu người hâm mộ đã xuống đường ăn mừng chiến thắng tại NBA Finals.

Có rất nhiều hài hước và khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ một cuộc diễu hành có thể sẽ đi vào lịch sử câu lạc bộ và được người hâm mộ ghi nhớ trong nhiều năm tới.

Huân luyện viên trưởng Michael Malone và Jokic và Jamal Murray Malone đã đánh cắp chương trình. Có thể thấy người đầu tiên mặc một chiếc áo phông có hình Chiếc cúp vô địch của Larry O’Brien và dòng chú thích hài hước “hãy bỏ nó vào tẩu của bạn và hút nó” trên đó. Tình cảm đó kéo dài suốt cả ngày, khi Malone phun rượu sâm banh vào một đám đông lớn.

Từ đầu xe cứu hỏa, xe khách cũng vậy hứa hẹn nhiều vinh quang trong thời gian sắp tới. “Chúng ta chưa xong đâu. Chúng ta là lũ khốn tham lam, em yêu. Chúng ta là lũ khốn tham lam. Chúng ta còn một đứa nữa,” anh hét lên.

Trong trường hợp Jokic và Murray, người hâm mộ không thể tin được khi cả hai lên một chiếc xe trông giống như xe tăng và tiến hành khoe chiến tích của mình với người hâm mộ.

Nó đã được xác nhận rằng nó thực sự là một lá chắn phương tiện thường được sử dụng bởi các đội swat, nhưng ngay cả như vậy, nó không làm mất đi sự lựa chọn phương tiện di chuyển kỳ lạ mà hai ngôi sao đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *