Thứ Năm, Tháng Hai 29

Natalija, vợ của Nikola Jokic, khiến mọi người kinh hãi khi bị lon bia đập vào mặt trong buổi diễu hành của Nuggets

Dtrong cuộc diễu hành vô địch diễn ra sau Cốm Denver giành được danh hiệu NBA đầu tiên của họ chống lại Nhiệt Miami vào ngày 12 tháng 6 năm Nikola Jokićvợ của anh ấy, Natalyabị ném lon bia trúng mặt.

Vụ việc xảy ra khi họ đang ngồi trên chiếc phao cùng cô con gái một tuổi. bốc lửacũng như Larry O’Brien và chiếc cúp MVP.

Natalya có thể được nhìn thấy đang giữ bên phải khuôn mặt và miệng của anh ấy để phản ứng với tác động, trong khi Câu nói đùa kiểm tra xem anh ấy có ổn không.

Khách mời đặc biệt

Cùng nhau cưỡi phao thợ mỏ đồng đội Jamal Murraycái mà Câu nói đùa gia đình cùng với những vị khách đặc biệt, Larry O’Brien Trophy và Bill Russell Trophy.

Lúc đầu, Câu nói đùa, 28 tuổi, dường như không quá hào hứng với buổi tiếp tân của đoàn diễu hành. Sau trận tranh chức vô địch, trung vệ All-Star gây chú ý khi bày tỏ mong muốn được “về nhà” và bày tỏ sự thất vọng khi được thông báo sẽ phải ở lại đến thứ Năm trước khi trở lại Serbia.

Vợ của Nikola Jokic, Natalija, bị trúng lon bia trong cuộc diễu hành của Nuggets

Tuy nhiên, đằng sau vụ việc liên quan đến Natalya và lon bia, Câu nói đùa dường như đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy về cuộc tuần hành khi anh ấy phát biểu trước hàng nghìn người hâm mộ ở Denver.

“Bạn biết tôi đã nói với bạn rằng tôi không muốn ở lại cho cuộc diễu hành,” Câu nói đùa nói tại bục giảng.

“Nhưng tôi muốn ở lại xem cuộc diễu hành. Đây là ngày tuyệt vời nhất trong đời tôi. Thật tuyệt vời.”

Câu nói đùa đã có một mùa giải xuất sắc, mang đến những màn trình diễn xuất sắc góp phần vào chiến thắng vô địch của đội. Trong suốt chuỗi 5 trận đấu, anh ấy ghi trung bình 30,2 điểm, 14 rebound và 7,2 kiến ​​​​tạo, được nhất trí công nhận là MVP Chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *