Thứ Tư, Tháng Chín 27

Nikola Jokic không còn muốn rời Denver vì đã thả bom F tại cuộc diễu hành Nuggets

tbản lề có thể thay đổi nhanh chóng… Chỉ vài ngày trước, sau Denver Nuggets giành chức vô địch đầu tiên sau chiến thắng của họ trước Miami Heat vào thứ Hai, Nikola Jokić không quá nhiệt tình phải đợi ba ngày để ăn mừng danh hiệu, đề cập đến thực tế là anh ấy định về nhà cơ hội đầu tiên mà anh ấy có được. Nhưng bây giờ, tại cuộc diễu hành và lễ kỷ niệm thực sự, trung tâm người Serbia vui mừng đến mức anh ấy bắt đầu thả một số quả bom f.

Các MVP chung kết NBA đi đến micrô và thực hiện từng Cốm Denver người hâm mộ đã phát điên với những gì anh ấy nói. “Bạn biết rằng tôi đã nói rằng tôi không muốn ở lại và xếp hàng, nhưng tôi muốn ở lại và diễu hành,” anh ấy nói trước sự vui mừng của tất cả những người có mặt tại lễ kỷ niệm. Cũng Nikola Jokić mô tả những gì anh ấy sống một cách chân thành nhất. “Ngày tuyệt vời nhất đời tôi”, anh bày tỏ.

Sau 47 năm dài chờ đợi tại NBA, cuối cùng Cốm Denver phải ăn mừng với người dân của họ. Với một bài phát biểu từ Diễn viên:Michael MaloneNikola JokicJamal Murray và một số thành viên khác trong nhóm, chỉ có khuôn mặt hạnh phúc tại Công viên trung tâm hành chính.

Huấn luyện viên trưởng của Nuggets không để trung vệ người Serbia yên với vấn đề “ăn nói thô tục”. “Gần đây chúng tôi đang chạy!”, Michael Malone nói cho người hâm mộ Denver thấy rằng họ đã nghĩ về nó chức vô địch back-to-back.

Ở đây bạn có thể thấy một số cảnh mang tính biểu tượng từ Diễu hành Nuggets Denver, một ngày sẽ không bao giờ quên Thủ đô Colorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *