Thứ Năm, Tháng Hai 29

Nikola Jokic đã say Bruce Brown ở Vegas sau cuộc diễu hành Nuggets

Cốm Denver bảo vệ Bruce Brown Jr.. đã lên Instagram Live vào sáng thứ Sáu để đổ lỗi cho đồng đội Nikola Jokić vì đã chuốc say anh ấy vào đêm hôm trước ở Las Vegas sau cuộc diễu hành giành chức vô địch của đội.

Brown, 26 tuổi, khẳng định anh ấy đổ lỗi cho “số 15” về tình trạng say xỉn của mình, nói rằng anh ấy không biết Jokic đã làm anh ấy say như thế nào hoặc bằng loại đồ uống nào.

Vợ của Nikola Jokic, Natalija, bị trúng lon bia trong cuộc diễu hành của Nuggets

“Đó là lỗi của Nikola,” Brown nói. “Đây là Xáo trộn Xáo trộnĐó là lỗi của tôi khi tôi trở nên tồi tệ… và tôi muốn mọi người biết điều đó.”

Brown đã ghi lại tin nhắn từ giường của mình và rõ ràng đang rất đau đớn. Anh ấy nói đùa rằng Jokic có thể cho anh ấy rượu whisky Serbia vì anh ấy không Jamesonđồ uống có cồn yêu thích của người bảo vệ.

“Tôi không biết đêm qua anh ta cho tôi uống gì, nhưng tôi đổ lỗi cho số 15,” Brown nói.

Jokic có một cuộc đua ngựa vào Chủ nhật

Jokic, 28 tuổi, không có tâm trạng cho cuộc diễu hành hôm thứ Năm vì anh ấy muốn bắt chuyến bay đến Serbia càng sớm càng tốt vì các cuộc đua ngựa vào Chủ nhật.

Người đàn ông to lớn đã tuyên bố trong cuộc diễu hành rằng anh ta không còn muốn rời đi vì tất cả những niềm vui mà họ đang có.

Vegas rõ ràng là thú vị hơn và Jokic chắc chắn cảm thấy giống với Brown, vì vậy có khả năng anh ấy sẽ không đến Serbia kịp thời cho cuộc đua ngựa của mình.

Thật không may, cuộc hành quân của Nuggets đã không diễn ra suôn sẻ. Natalija, vợ của Jokic, bị trúng lon bia và một cảnh sát Denver có nguy cơ mất chân sau khi bị xe cứu hỏa đâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *