Thứ Năm, Tháng Hai 29

76ers dự kiến ​​​​sẽ giao dịch James Harden – ai sẽ theo đuổi The Beard?

James HardenTóm lại, 79 trận đấu với 76ers dự kiến ​​sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Theo báo cáo hôm thứ Năm, Philadelphia sẽ hợp tác làm cứng để tìm đội bóng mới cho người gác đền 33 tuổi – người đã nhận hợp đồng có thời hạn 2023/24 với kỳ vọng sẽ được chuyển sang một đội bóng khác.

Tại sao Harden rời Philadelphia?

76ers Tổng thống Daryl Morey giao dịch swing cho làm cứng qua Mạng lưới brooklyn vào năm 2021, tái hợp với người bảo vệ quan điểm sau khi cặp đôi này đã có nhiều năm bên nhau với tư cách là thành viên Tên lửa Houston tổ chức.

Nhưng cuộc họp đã không tạo ra một chức vô địch trong Philadelphia. Cứng lại và Joel Embiid đôi khi thống trị như một bộ đôi trên võ đài, nhưng 76ers bị loại khỏi trận playoff thứ hai liên tiếp và được cho là không nhìn thấy tương lai lâu dài với Harden ở vị trí lãnh đạo.

Với tin đồn cũng tiếp tục xoáy Tobias HarrisMùa hè này có thể là một trong những thay đổi nghiêm trọng đối với Sixers.

Los Angeles hay New York cho Harden?

Hai đội được cho là đã vượt lên dẫn trước trong cuộc đua giành làm cứng — và một trong số họ đang chơi ở quê nhà.

Các Clippers Los Angeles có thể xây dựng một “Big Four” mới với Harden, Paul George, Kawhi LeonardRussel Westbrook trong hành trình tìm kiếm chức vô địch lần đầu tiên. Harden được sinh ra ở Những thiên thần và chơi bóng rổ trường trung học gần đó hồ gỗ.

Các New York Knicksmãi mãi theo đuổi một siêu sao thay đổi nhượng quyền thương mại, cũng đã được kiểm tra tên như một điểm đến khả dĩ cho Harden – người sẽ tạo thành một bộ đôi backcourt hấp dẫn với Jalen Brunson nếu như Knicks có thể thu hút 76ers trong đàm phán thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *