Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Amile Jefferson rời Duke để trở thành trợ lý của Boston Celtics

công tước trợ lí huấn luyện viên Amile Jefferson rời Quỷ xanh để trở thành trợ lý của NBA Boston Celticsmột người quen thuộc với tình hình cho biết hôm thứ Tư.

Người đó đã nói với anh ta Báo chí liên quan với điều kiện giấu tên vì Celtics không thảo luận công khai về việc tìm kiếm nhân sự của họ. Động thái này được báo cáo đầu tiên bởi 247sports.

Jefferson 30 tuổi làm việc dưới quyền anh ta Jon Scheyerngười đang ở mùa giải đầu tiên phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là thay thế một huấn luyện viên đã nghỉ hưu ở Hall of Fame Mike Krzyzewski. Jefferson trở lại Duke vào tháng 7 năm 2021 sau 4 năm thi đấu chuyên nghiệp bị sa thải ở NBA, sau đó giữ chức vụ giám đốc phát triển cầu thủ trong mùa giải đột phá của Krzyzewski.

Sự nghiệp 5 năm của Jefferson với tư cách là một cầu thủ Quỷ xanh bao gồm 124 trận thắng và danh hiệu NCAA 2015, danh hiệu thứ năm và cũng là danh hiệu cuối cùng trong sự nghiệp của Huấn luyện viên K. Trong mùa giải đại học cuối cùng của mình, anh ấy đã chơi với các ngôi sao hiện tại của Celtics Jayson Tatum trong mùa duy nhất của Tatum tại Duke (2017).

Đối với Celtics, đó là động thái mới nhất dưới thời chủ tịch điều hành bóng rổ Brad Stevens bổ sung máu mới cho ban huấn luyện Joe Mazzulla.

TRÒ CHƠI đã báo cáo vào đầu tháng này rằng Milwaukee Bucks phó huấn luyện viên trưởng Charles Lee76ers người giúp đỡ Sam Cassell cả hai dự kiến ​​​​sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên của Mazzulla vào mùa giải tới.

Mazzulla mất trợ lý cũ Damon Stoudamire khi anh ấy rời đi vào tháng 3 để trở thành huấn luyện viên trưởng tại Georgia Tech.

Mazzulla được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền trước mùa giải sau án treo giò Làm Udoka và được thăng chức thành huấn luyện viên chính thức ngay trước kỳ nghỉ All-Star.

Anh ấy đã dẫn dắt Boston đến trận chung kết Hội nghị phía Đông, nhưng Celtics đã thua trong bảy trận Nhiệt Miami trong một loạt phim, Mazzulla đã bị chỉ trích vì một số quyết định chiến lược của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *