Thứ Ba, Tháng Ba 5

Austin Reaves ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 56 triệu USD với Los Angeles Lakers

Los Angeles Lakers‘ quan điểm của người làm vườn Austin Reaves đạt được Đại lý miễn phí NBA Thứ sáu tuần trước và anh ấy đã có một quyết định để đưa ra về tương lai của mình. Sau khi gặp gỡ với Rob Pelinka, Sau cuộc họp, Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng Reaves đã hết hợp đồng Early Bird 4 năm trị giá 56 triệu đô la. Reaves đã có mặt trong những thời điểm quan trọng của mùa giải để tham gia Lakers ra khỏi một tình huống rất khó khăn. Cả anh ấy và Rui Hachimura nằm trong số những cầu thủ trẻ chứng tỏ họ xứng đáng được ký hợp đồng mới với đội bóng. Cả hai đều rất quan trọng trong vòng Playoffs vì sự giúp đỡ đến từ băng ghế dự bị. Trung bình 13 PPG, 3 rebounds và 3,4 hỗ trợ của anh ấy không kể một câu chuyện quan trọng nào về tầm quan trọng của anh ấy đối với Lakers mùa này.

Reaves thắng 11 trận cuối cùng trong hợp đồng mới

Điều thực sự quan trọng đối với việc gia hạn hợp đồng này là 11 trận gần nhất anh ấy chơi cho Lakers, bao gồm cả Playoffs. Trong giai đoạn này, Austin Reaves trung bình 19,8 PPG và 6,1 hỗ trợ. Thật thú vị khi nghĩ rằng Reaves là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2021 và anh ấy đã có một bước nhảy vọt về mức độ hiệu suất. Anh ấy đã nhận được chiếc túi xứng đáng vì anh ấy đã kiếm được nó. Hiện hành hội nghị phương Tây Chỉ riêng trận chung kết, anh ấy đã ghi 16,9 điểm và 4,6 pha kiến ​​​​tạo trong 36,2 phút thi đấu mỗi trận. Mặc dù đau khổ chống lại Cốm DenverReaves vẫn ở đó để tiếp tục cống hiến những kỹ năng của mình cho sự nghiệp.

Lakers cũng đã hạ cánh một trung tâm cùng ngày

Một cầu thủ khác cũng tái ký hợp đồng mới là D’Angelo Russell, người đã kiếm được hợp đồng hai năm trị giá 37 triệu đô la để trở thành người bảo vệ điểm xuất phát vào mùa giải tới. Trong khi chờ đợi một khả năng mua sắm giật gân khác, những cầu thủ quyết định ở lại hẳn là quá đủ để Lakers ít nhất có tham vọng lọt vào Playoffs mùa sau. Los Angeles Lakers đã thực hiện một thỏa thuận chính thức ngay bây giờ. Đặc vụ Aaron Reilly và Reggie Berry của AMR là những người ngồi vào bàn đàm phán để giữ Austin Reaves ở lại đội lâu dài. Lakers gần đây cũng đã đồng ý với một thỏa thuận hai năm với đại lý miễn phí của Pelicans Jackson Hayes. Thông tin này cũng đã được báo cáo bởi Shams Charania của điền kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *