Thứ Năm, Tháng Hai 29

Bài báo gây tranh cãi của ESPN về Jokic bị một số người coi là phân biệt chủng tộc

WVới việc Nikola Jokic đã dẫn dắt Denver Nuggets đến miền đất hứa của Giải vô địch NBA, giờ có vẻ là lúc mà các cá nhân trong giới truyền thông cố gắng kéo anh xuống.

Câu nói đùa là người chơi hoàn hảo cho thợ mỏ bởi vì họ đánh bại Nhiệt Miami trong năm trận đấu, nhưng sự xuất sắc của anh ấy trên sân dường như là không đủ đối với những người viết có chương trình nghị sự.

Gần đây, ESPN đã được chú ý vì đưa tin về môn thể thao này, và điều này đã trở nên khá khó chịu sau khi nổi lên một trong những nhà văn của họ đã viết một bài khá thiếu nhạy cảm về chủng tộc về Câu nói đùavà nó trượt qua mạng chỉnh sửa.

Mạng thể thao đã bị chỉ trích rộng rãi vì ấn phẩm William C. Rhodenbài viết về cả hai Nikola Jokic và Larry Birdvới nhiều người dán nhãn nó là phân biệt chủng tộc một cách trắng trợn và gọi tác giả là ‘kẻ mài giũa đường đua’.

Câu nói đùaMàn trình diễn của anh ấy đã nói lên điều đó, nhưng còn nhiều dặm phải đi trước khi anh ấy ngồi cùng với người giỏi nhất,” Rhoden viết trên Twitter.

Mọi người tin rằng Rhoden có thành kiến ​​với Jokic

Điều khiến mọi người tức giận nhất về bài báo là tiêu chuẩn kép rõ ràng trong thực hành biên tập.

động vật gặm nhấmmột người Mỹ gốc Phi, được coi là người chỉ trích việc khen ngợi các cầu thủ bóng rổ da trắng.

“Vấn đề của tôi không phải là với tuyên bố Câu nói đùasự vĩ đại của anh ấy, nhưng với sự đăng quang quá sớm của Jokic với tư cách là người vĩ đại nhất, vĩ đại nhất mọi thời đại, trung phong tốt nhất mà NBA từng chứng kiến, hay nhất mọi thời đại,” Rhoden viết.

Outkick.com đã thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến và không tìm thấy bất kỳ ví dụ nào Câu nói đùa được dán nhãn là ‘GOAT’, với cùng lời buộc tội biên tập động vật gặm nhấm để làm cho nó phù hợp với một phần của chương trình nghị sự định hướng của mình.

Đây là một chủ đề rất khó, đặc biệt là vào thời điểm các phóng viên NBA người Mỹ gốc Phi khác có hành động làm mất uy tín của trung tâm người Serbia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *