Thứ Năm, Tháng Hai 29

Bradley Beal thừa nhận Phoenix Suns là đội của Devin Booker

Đ.ays sau khi giao dịch thành công, ba lần vô địch NBA All-Star Bradley Beal công bố là thành viên mới nhất mặt trời phượng hoàng vào thứ Năm.

Beal đến với kỳ vọng cao, nhưng anh ấy không đặt quá nhiều áp lực cho bản thân. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không được đưa vào làm alpha trong đội, chủ yếu là vì người đặt phòng Devin đã tiếp quản lớp áo đó một thời gian.

“Tất cả chúng ta phải cạnh tranh, tất cả chúng ta phải làm điều này cùng nhau và biến nó thành hiện thực. Nhưng tôi hiểu rằng đây là đất nước sách. Tôi hiểu rằng đây là nơi anh ấy dậm chân tại chỗ, đây là đấu trường của anh ấy. Tôi rất vui vì điều đó. Tôi rất vui khi được chơi với hai Hall of Famers. Họ sẽ thúc đẩy tôi theo những cách mà tôi chưa bao giờ bị thúc đẩy.”

Trong khi Beal nhận ra tầm quan trọng của Booker trong tổ chức Suns, anh ấy tận hưởng cơ hội chia sẻ sân đấu với người ghi bàn năng động và Kevin Duranthuyền thoại trò chơi cũng sẽ tạo ra một quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho những người bảo vệ bắn súng.

Phoenix cuối cùng có thể thắng lớn không?

Beal vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, ghi trung bình 23,2 điểm mỗi trận trong hai mùa giải gần nhất. Năm ngoái, anh ấy sút xa với tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp là 50,6%.

Với một game bắn súng ưu tú khác trong thị trấn, Suns hy vọng cuối cùng sẽ giành được chức vô địch NBA. Họ rơi xuống Milwaukee Bucks vào năm 2021 Chung kết NBA và chỉ lọt vào Chung kết trong hai lần khác, cả hai đều kết thúc bằng thất bại. Beal sẽ hy vọng thay đổi vận mệnh của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *