Thứ Ba, Tháng Chín 26

Brittany Mahomes áp đảo Ayesha Curry tại The Match và bữa tiệc sau đó

Brittany Mahomesvợ của Trưởng thành phố Kansas tiền vệ Patrick Mahomescuối cùng cũng ở khía cạnh tích cực của tin đồn thể thao sau khi xuất sắc cà ri Ayeshavợ của Anh hùng của bang vàng bảo vệ cà ri StephenTRÊN Trận đấu của Capital One vào thứ năm ở Las Vegas.

Ayesha, 34 tuổi, gần đây đã bị phản ứng dữ dội vì giả vờ cởi nhẫn khi một người mẫu nam cởi trần bước vào phòng trong một chương trình trò chuyện và người hâm mộ Warriors đã không tha thứ cho bà Curry.

Trò đùa của Ayesha Curry về Steph trên TV khiến người hâm mộ tức giận

Brittany, 27 tuổi, cũng đã nhận được những bình luận ghét bỏ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, lần này, bà Mahomes có ấn tượng rằng bà chỉ có mặt tại sự kiện để hỗ trợ chồng mình, người đang ở cùng các đồng đội của Chiefs. Travis Kelce đánh bại “Splash Brothers” trong một trận đấu gôn từ thiện.

Anh ấy mặc một Givenchy một chiếc váy ngắn xếp nếp với áo màu chanh phù hợp và một số đôi giày trắng, trong khi Ayesha mặc một bộ trang phục cơ bản.

Patrick, 27 tuổi, chụp ảnh cùng vợ và hai con bên thác nước phía sau lỗ thứ 18 tại Câu lạc bộ Golf Wynn. Steph cho Ayesha đi nhờ trong buổi chụp ảnh của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Steph & Ayesha Curry tại buổi hòa nhạc Usher ở Las Vegas

Steph, 35 tuổi, không ngại thua trận đấu 12 lỗ một cách long trời lở đất và vẫn ăn mừng bằng cách đưa vợ đến buổi hòa nhạc của Usher ở Las Vegas.

Về cơ bản, Ayesha mặc trang phục giống nhau mặc dù ngồi ngay cạnh sân khấu. Anh ấy cũng đổi sang một chiếc áo khoác rộng thùng thình hơn.

Trong khi đó, Brittany đã khuấy động một bộ trang phục hoàn hảo khác cho bữa tiệc sau bữa tiệc của họ, bất kể nó có thể ở đâu.

Chiếc váy trong suốt của cô để lộ bộ đồ hai mảnh bên dưới, Brittany kết hợp với đôi bốt da cao đến đùi.

Brittany Mahomes trong chiếc váy trong suốt
Brittany Mahomes, vợ của Trưởng QB@brittanylynne – Instagram

Jackson Mahomes đã trở lại

Jackson Mahomes, em trai của Patrick, cũng tham dự The Match. Đây là lần xuất hiện trước công chúng đầu tiên của anh ấy sau một thời gian khá dài do những rắc rối pháp lý của anh ấy.

Sự hiện diện của Jackson tại sự kiện này cũng thu hút sự chú ý từ Brittany, người thường là đồng phạm của anh khi gây tranh cãi.

Brittany gần đây không làm gì nhiều để gây xung đột trong cuộc sống nghề nghiệp của Patrick, ngoại trừ khi cô ấy bán quần áo của anh ấy trực tuyến, nhưng đó chỉ là sự oán giận không chính đáng.

Jackson, mặt khác, thật may mắn khi anh trai của anh ấy là một NFL siêu sao. Việc anh ấy trở lại trước công chúng có thể là một dấu hiệu cho thấy mọi việc đang diễn ra tốt đẹp tại tòa án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *