Thứ Năm, Tháng Hai 29

Các chiến binh được cho là không ngần ngại giao dịch Poole ‘bên ngoài’ cho Chris Paul, 38 tuổi

tAnh ta Anh hùng của bang vàng như thể không tin rằng họ sẽ trốn thoát hồ bơi Jordan.

Đó là theo báo cáo thể thaoai tuyên bố chiến binh nhanh chua hồ bơi sau khi ký hợp đồng dài hạn béo bở với anh ấy vào năm 2022. Có thể không phải ngẫu nhiên mà báo cáo xuất hiện vài ngày sau đó bang vàng giải quyết giao dịch gửi Poole đến pháp sư WashingtonChris Paulthỏa thuận đã gây ra sóng xung kích xung quanh NBA.

Các chiến binh muốn kỷ luật, kinh nghiệm của Paul

thể thao báo cáo rằng chiến binh Tin rằng hồ bơiPhong cách chơi hoang dã và kém hiệu quả không còn phù hợp với nhượng quyền thương mại của họ nữa – trong hoặc ngoài sân đấu, vì vấn đề đó bang vàng thường xuyên trả tiền NBAthuế sang trọng.

Mặc dù Phao-lô chỉ chơi 59 trận mùa giải thông thường cho mặt trời phượng hoàng mùa giải trước và bỏ lỡ nhiều trận đấu sau mùa giải, khả năng kiên nhẫn và khả năng phòng ngự chắc chắn là những phẩm chất rất khác so với Poole – và Warriors đang đặt cược rằng sự xuất hiện của Paul sẽ đưa họ đến gần hơn với danh hiệu thứ năm kể từ năm 2015.

Paul ghi trung bình 13,9 điểm thấp nhất trong sự nghiệp mỗi trận ở mùa giải trước.

Các Chiến binh được cho là đang cố gắng đưa Poole vào một gói thương mại khác sẽ được nhìn thấy Toronto Raptors ngôi sao VÀ Anunoby hạ cánh trên San Francisco trước khi đồng ý giao dịch với Hoa Thịnh Đốn — chỉ ra rằng lồng tiếng dự định sửa chữa “sai lầm” khi giao cho Poole một hợp đồng trị giá 120 triệu đô la.

Poole cách Washington bao xa?

Các phù thủy đang bước vào quá trình xây dựng lại lâu dài sau khi được giao dịch Bradley Beal ĐẾN Phượng HoàngKristaps Porzingis ĐẾN Boston. hồ bơi có thể sẽ là lựa chọn số 1 trong Hoa Thịnh ĐốnHành vi phạm tội vào mùa giải tới – và anh ấy có thể đưa ra một số con số quái vật.

Kobe Bryant là cầu thủ duy nhất kể từ năm 2000 cố gắng ghi hơn 2.000 bàn thắng trong một mùa giải, nhưng Poole – được biết đến với sự bền bỉ và chơi tất cả 82 trận trong năm ngoái – có thể xếp mình vào hàng ngang với Bryant mùa giải tới và thực hiện một nỗ lực nghiêm túc để dẫn đầu NBA trong một cảnh quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *