Thứ Ba, Tháng Chín 26

Celtics đã giới thiệu Kristaps Porzingis, người đã đưa ra ‘quyết định tương đối dễ dàng’ khi gia nhập Boston

Kristaps Porzingis sẵn sàng làm phần việc của mình trong việc hoàn thiện Boston CelticsNBA danh hiệu hạn hán.

Porzingis đã gặp gỡ giới truyền thông vào thứ năm sau khi hoàn thành thỏa thuận ba đội với Gấu Xám Memphis và cũng pháp sư Washington. Các Celtics‘ ngôi sao mới nhất nói anh ấy “nhớ việc đứng trên sân khấu lớn” và dường như chấp nhận áp lực khi được liên kết với một trong những thương hiệu hàng đầu của giải đấu.

Porzingis sẵn sàng hợp tác với Brown và Tatum

7’3” Porzingis‘đến Boston thêm một không gian sàn lớn để Celtics‘ tài năng pha trộn. Nó mang đến cho các huấn luyện viên đối phương một biến số khác để xem xét khi họ lên kế hoạch ngăn chặn Celtics – đội đã có All-Stars Jayson TatumJaylen nâu.

tatum đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp trẻ của anh ấy — anh ấy ghi trung bình 30,1 điểm mỗi trận trong mùa giải 2022/23, và gần như dẫn dắt Boston trở lại sau loạt trận thua 3-0 trước Nhiệt Miami trong CUỐI CÙNG Hội nghị Đông. sô cô laMàn trình diễn của anh ấy trong vòng loại trực tiếp đã bị chỉ trích nặng nề, nhưng Celtics có kế hoạch ký hợp đồng với anh ấy để gia hạn hợp đồng với supermax vào mùa hè này.

Porzingis nhận thức được ý nghĩa của Marcus Smart đối với Boston

Thỏa thuận mang theo Porzingis ĐẾN Celtics đi kèm với chi phí cao. Boston phải chia tay đội trưởng và người hâm mộ yêu thích Marcus thông minhđược gửi đến Memphis để giúp bắt đầu giao dịch trực tuyến.

Mặc dù Porzingis sẽ không phải là người thay thế trực tiếp cho người bảo vệ kỳ cựu, nhưng cầu thủ 27 tuổi hứa rằng anh sẽ mang lại “nỗ lực cao và năng lượng cao” cho đội bóng mới của mình – người sẽ bị bỏ lỡ Thông minhbạo lực ở phía phòng thủ.

Porzingis có thể trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải tới, vì anh ấy đang ở mùa giải cuối cùng của hợp đồng 5 năm. Nhưng có vẻ như anh ấy đang chuẩn bị để trở thành một Celtic trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *