Thứ Năm, Tháng Hai 29

Chris Paul tiết lộ có muốn Draymond Green ở lại Warriors hay không

không phải là câu hỏi lớn nhất sau đó của Chris Paul đến với Golden State Warriors là nếu Draymond Xanh sẽ được thuyết phục ở lại trong đội. Không một người hâm mộ Warriors nào có thể quên được nhiều trận đấu mà Chris Paul đã cố gắng hạ nhục họ, không rõ liệu Draymond Green có thích người đồng đội kỳ cựu của mình hay không. Theo nhiều cách, Chris Paul chơi cho Phoenix Suns đã trở thành kẻ thù cay đắng của tất cả các Chiến binh. Đi đến Golden State có thể được coi là một chút chống lại khí hậu. Ngay cả sau thông báo, tất cả chúng ta vẫn tự hỏi liệu Draymond Green có phớt lờ tay súng của LeBron James và ở lại nơi anh ấy luôn ở hay không. Không có gì bí mật khi sự xuất hiện của Chris Paul giúp cải thiện cơ hội giành danh hiệu của đội.

Chris Paul nóng lòng được thi đấu cùng các đồng đội mới

TMZ Sports gần đây đã bắt gặp Chris Paul tại một sự kiện công khai để hỏi anh ấy về sự xuất hiện mới. Người cựu chiến binh đã thay đổi giọng điệu kể từ lần cuối cùng anh ấy nói về nó, bây giờ anh ấy có vẻ hào hứng hơn. Rõ ràng, nói chuyện với một số đồng đội đã giúp anh ấy thoải mái hơn với sự thay đổi đột ngột. Nếu Warriors không ôm lấy anh ấy, mọi thứ sẽ rất khác. Đây là những gì anh ấy đã nói: “Tôi rất phấn khích. Tôi biết mình đã là kẻ thù không đội trời chung trong một thời gian dài nhưng tôi nóng lòng muốn được ở đó, và tôi nóng lòng được vào phòng thay đồ với tất cả những người đó.” các bạn.”

Nhưng dấu hỏi lớn nhất vẫn đặt trên đầu Draymond Green, h người ta muốn biết anh nghĩ gì về sự xuất hiện của Chris Paul. Họ cũng muốn biết liệu anh ấy có sẵn sàng thay đổi quyết định và ở lại đội với lợi thế cạnh tranh mới này hay không. Điều mà Green luôn quan tâm là trở thành một phần của đội thực sự thi đấu để giành các danh hiệu. Nếu anh ấy logic về lựa chọn của mình, anh ấy có thể quyết định ở lại và chơi với Chris Paul. Hãy theo dõi bất kỳ tin tức nào về bước đi tiếp theo của Draymond Green trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Lakers vẫn là một lựa chọn cho anh ấy nhưng Chris Paul có thể khiến anh ấy cân nhắc lại việc ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *