Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Cuộc tranh cãi của Jae Crowder: Cựu Sun chỉ trích Monty Williams trên Twitter

tAnh ta mặt trời phượng hoàng đã chuyển từ Monty Williams và bước vào một kỷ nguyên mới — nhưng mối hiềm khích vẫn còn tồn tại giữa huấn luyện viên trưởng cũ của nhượng quyền thương mại và một trong những cầu thủ cũ của ông.

Trong một tweet kể từ khi bị xóa, Jae Crowder mục tiêu Williams thông qua các báo cáo trên đài phát thanh địa phương tại Phượng Hoàng người tuyên bố cựu Huấn luyện viên của năm phải chịu trách nhiệm Nhiều ngườikhởi hành từ Mặt trời tổ chức mùa trước — cùng một báo cáo cho biết Williams muốn nhóm giao dịch Deandre Ayton.

Đám đông là “khó xử lý”

Mười một năm NBA cựu chiến binh Nhiều người ngày càng không hài lòng trong Phượng Hoàng đến năm 2022, và xạ thủ sắc bén đã đồng ý ngồi ngoài ở mùa giải trước cho đến khi đội tìm được đối tác thương mại phù hợp cho anh ta. The Suns cuối cùng đã xử lý Crowder để Milwaukee Bucks như một phần của giao dịch nhiều nhóm đã chứng kiến Kevin Durant hạ cánh ở Phoenix.

Nhưng tuân theo John Gambadoro, Williams là động lực khiến Crowder không hài lòng và cuối cùng là việc đánh đổi một nhân vật chủ chốt.

người dẫn chương trình phát thanh Gambadoro tiếp tục tuyên bố Williams muốn Mặt trời để giao dịch lựa chọn cũ #1 Ayton và thay thế nó bằng Ấn Độ‘S Myles Turnernhưng Phoenix từ chối tuân theo.

“Đó là cách bạn cảm thấy?”

Nhiều người phản hồi nhanh chóng với các báo cáo khi chúng xảy ra Twitter vào tối thứ hai, và dường như bày tỏ sự ngạc nhiên Williams thấy anh ấy quá khó để làm việc cùng Mặt trời đuổi theo chức vô địch.

Crowder đã bắt đầu tất cả 67 trận đấu thường xuyên của mùa giải mà anh ấy đã chơi trong chiến dịch 2021/22 khi Suns chạy đua với kỷ lục toàn đội là 64 trận thắng, vì vậy nó có thể đã bắt kịp đội cũ Marquette tỏa sáng khi anh ấy thấy huấn luyện viên của mình nói rằng ông ấy không muốn anh ấy ở bên.

Gambadoro cũng nói rằng pháp sư Washington muốn nhận được Ayton như là một phần của Bradley Beal thương mại, nhưng Phượng Hoàng giữ nó, thể hiện cam kết giúp trung tâm phát huy hết tiềm năng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *