Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Đại tu Boston Celtics: Kristaps Porzing có phải mảnh ghép còn thiếu?

MỘT Giao dịch lớn có vẻ sẽ đi xuống chỉ còn chưa đầy một ngày nữa là đến Dự thảo NBA 2023.

Theo báo cáo, các bên Boston Celtics đang tiến tới một thỏa thuận sẽ thấy 17 lần NBA nhà vô địch kiếm được Kristaps Porzingis từ pháp sư Washington trong cuộc trao đổi của ba đội sẽ thấy Clippers Los Angeles bảo vệ mặt đất Malcolm Brogdon từ Boston.

Qua phù thủy quay về phía tái thiết sau Bradley Beal buôn bán mà Celtics đã nhìn thấy cơ hội điền vào một chức vô địch NBA khác vào năm 2023/24 bằng cách đánh một cầu thủ tài năng nhưng dễ bị chấn thương Porzingis — người sẽ chọn tham gia vào năm cuối cùng của hợp đồng để giúp hoàn thành thỏa thuận.

Porzingis thêm kích thước, một cú chạm vào vòng quay của Boston

Chấn thương đã chậm lại Porzingis trong suốt sự nghiệp của mình – anh ấy chưa bao giờ ra sân quá 72 lần trong bất kỳ mùa giải nào trong số bảy mùa giải anh ấy thi đấu, và anh ấy đã bỏ lỡ cả mùa giải 2018/19 vì chấn thương đầu gối. Nhưng trước đây là sự lựa chọn chính New York Knicks sắp ra mắt có thể là năm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Porzingis ghi trung bình 23,2 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận vào năm 2022/23, bắn gần 50% từ mặt đất và 39% từ cự ly ba điểm. Anh ấy đã có hơn 8 lần rebound một đêm trong 65 trận đấu – tổng số cao thứ hai trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Sau khi giao dịch hoàn tất, Porzingis có thể sẽ ký gia hạn với Boston vượt qua mùa giải tới, thêm một thân hình to lớn có thể căng sàn để tranh chức vô địch Celtics.

Clippers được hỗ trợ bảo vệ, Wizards tích lũy tài sản

Các tông đơ đã được liên kết với một động thái giật gân cho người bảo vệ điểm cũ của họ Chris Paul theo dõi giao dịch của anh ấy từ Phượng Hoàng ĐẾN Hoa Thịnh ĐốnNhưng Những thiên thần chọn cai trị NBA Người đàn ông thứ sáu của năm Brogdonngười đã ghi trung bình 15 điểm và 3,7 pha kiến ​​​​tạo trong 26 phút mỗi trận trong mùa giải 2022/23.

Các phù thủy đã thêm một lượt chọn bổ sung ở vòng đầu tiên trong bản nháp hôm thứ Năm bên cạnh lượt chọn tổng thể thứ tám đã được nhượng quyền thương mại sở hữu. Washington đã xóa rất nhiều tiền lương trong một thời gian ngắn, tìm kiếm một ngôi nhà mới cho anh ta BealePorzingis trước bản nháp trong khi cũng tìm kiếm Kyle Kuzma từ chối nó 13 triệu đô la tùy chọn người chơi vào thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *