Thứ Tư, Tháng Chín 27

Derrick Rose đến Lakers? Knicks đã từ chối lựa chọn trị giá 15 triệu đô la của anh ấy, trở thành cầu thủ tự do

tAnh ta New York Knicks báo cáo đã từ chối Hoa hồng DerrickTùy chọn đội 15,6 triệu đô la cho tương lai NBA mùa và Los Angeles Lakers đã trở thành một trong những ứng cử viên sớm được yêu thích để có được sự phục vụ của một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu.

Rose, 34 tuổi, có lẽ sẽ chỉ nhận được đề nghị tối thiểu của cựu binh. Lakers có thể giúp anh ấy được miễn trừ hai năm một lần, điều này sẽ trả cho anh ấy 4,3 triệu đô la cho mùa giải 2023-24.

Shaquille O’Neal khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đọc rap trong khi tìm ‘Home Depot Girl’

Các Anh hùng của bang vàng đánh bại LA trong cuộc đua thâu tóm Chris Paulđã được giao dịch với pháp sư Washington trong các bước gửi Bradley Beal ĐẾN mặt trời phượng hoàng.

Lakers vẫn cần một người bảo vệ điểm có thể giảm tải LeBron James và Rose vẫn còn xăng trong bình.

ngôi sao Knicks Julius Randle gần đây đã ca ngợi về khả năng lãnh đạo bình tĩnh của cựu chiến binh trong phòng thay đồ trong một lần xuất hiện tại Paul Georgepodcast và nói “[Rose] vẫn có thể chơi.”

Derrick Rose có thể trở lại Chicago Bulls?

Một điểm hạ cánh tiềm năng khác cho Rose là với bò tót Chicagođội bóng quê hương của anh ấy đã chiêu mộ anh ấy vào năm 2008 và nơi anh ấy đã giành được MVP của giải đấu.

Bulls gần đây đã công bố bóng lonzo sẽ không chơi vào năm tới, vì vậy Chicago sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự trở lại của Rose.

Gia đình của Rose hiện đang cảm thấy thoải mái ở New York, cho phép anh ấy ở lại với đội với tư cách là bác sĩ thú y, đặc biệt là do mối quan hệ thân thiết của anh ấy với huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau.

Chơi cho Lakers với James và Anthony Davistuy nhiên, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời đối với Rose, và có lẽ là cơ hội tốt nhất để giành chức vô địch đầu tiên của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *