Thứ Tư, Tháng Chín 27

Draymond Green cuối cùng đã đưa ra quyết định về tương lai của mình: Anh ấy có ở lại với Warriors không?

Draymond Xanh đã không chọn tùy chọn cầu thủ của mình vài ngày trước, anh ấy có thể không chắc chắn về tương lai với Anh hùng của bang vàng. Chiến thắng 4 trong số 6 trận Chung kết NBA sẽ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy hư hỏng và cầu xin được tham dự thêm các trận chung kết. Hơn nữa, chúng ta cần giải quyết con voi trong phòng. Trong mùa, có những video xuất hiện Draymond Green tô điểm cho Jordan Poole. Anh ấy giải thích rằng mối quan hệ giữa hai người có khả năng ảnh hưởng đến động lực của nhóm. Green hiểu Jordan Poole đã xuất sắc như thế nào trong suốt sự nghiệp của anh ấy và ban đầu anh ấy quyết định không ký hợp đồng với cầu thủ này. Nhưng tổ chức Golden State Warriors đang xem xét Draymond Xanh một trong những huyền thoại lớn nhất của đội.

Draymond Green quyết định ở lại Golden State Warriors

Theo Người đưa tin Shams Charania, Draymond Green gặp Giám đốc điều hành của Klutch Sports, Rich Paul để đạt được một thỏa thuận. Sau khi cuộc họp kết thúc, ngôi sao này ra đi với bản hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la để trở lại Golden State Warriors. Thỏa thuận này cũng có một thỏa thuận tùy chọn người chơi trong năm thứ 4 của thời kỳ. Với kết quả này, chúng ta có thể kỳ vọng Golden State Warriors sẽ là ứng cử viên vô địch cho mùa giải sắp tới do những cầu thủ tầm cỡ khác vừa ký hợp đồng. Rõ ràng là chúng ta đang nói về Chris Paul, người vừa đến từ Phoenix Suns. Với thương vụ đó, Golden State Warriors đã lộ nguyên hình.

Trước mối quan hệ phức tạp giữa Draymond Xanh và Jordan Poole, người chiến binh quyết định gửi người đàn ông trẻ tuổi đến Washington Wizards trong một thương vụ giật gân để lấy Paul. Ban đầu, Chris đã được trao đổi với các Pháp sư bởi Phoenix Suns mà anh ấy không hề hay biết. Draymond Green coi đây là tín hiệu từ Warriors và quyết định cùng đội ở lại. Mùa giải sắp tới sẽ có đội hình xuất phát có thể bao gồm Chris Paul, Stephen Curry, Klay Thompson, Andrew Wiggins và Draymond Green. Cũng rất có thể hiện tại Lễ kỷ niệm ‘Trận đấu’ tối quacả Steph và Klay đều thuyết phục được Green quay lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *