Thứ Tư, Tháng Chín 27

Draymond Green đã từ chối lựa chọn với Warriors và sẽ trở thành cầu thủ tự do

Draymond Xanh sẽ kiểm tra thị trường. Vào thứ Hai, hậu vệ bắn súng đã quyết định từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy với Golden State Warriors cho mùa giải 2023-2024 trị giá 27,5 triệu đô la, và do đó anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do. Thông tin được Rich Paul, thuộc Klutch Sports, công ty quản lý sự nghiệp của các cầu thủ, tiết lộ với Shams Charania, phóng viên của The Athletic.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Warriors có động lực để ký hợp đồng mới với Green và Paul nói rằng anh ấy và các vận động viên của mình sẽ khám phá tất cả các tùy chọn. “Chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với Golden State và khám phá tất cả các lựa chọn,” Paul nói, theo Woj.

Green đã có một sự nghiệp tuyệt vời với Warriors

Green chơi 11 mùa NBA sự nghiệp với Warriors, giành được giải thưởng MVP phòng thủ vào năm 2017 và tham gia phòng thủ trong tám mùa giải, là một phần quan trọng của các chiến dịch danh hiệu 2015, 2017 và 2018 và 2022.

Người bảo vệ quan điểm đã chơi 73 trận mùa trước và ghi trung bình 8,5 điểm, 7,2 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo, với màn trình diễn đưa anh ấy vào đội phòng thủ tốt thứ hai NBA mùa này.

Thứ Sáu tuần trước, Warriors đã công bố thăng chức cho Mike Dunleavy Jr. cho tổng giám đốc mới, thay thế Bob Myers sau 12 năm làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *