Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Draymond Green dự kiến ​​trở thành cầu thủ tự do, Warriors sẽ chiến đấu để giữ chân anh

Thời gian của Draymond Green ở Golden State dường như hết hạn … hay không? Theo những báo cáo gần đây, tiền đạo Warriors dự kiến ​​​​sẽ trở thành một đại lý miễn phí vào mùa hè này, như anh ấy đã lên kế hoạch đã rút khỏi hợp đồng của anh ấy với đội, nhưng điều đó không có nghĩa là GS sẽ để anh ta ra đi dễ dàng như vậy.

Ai cũng biết rằng triều đại nào rồi cũng sẽ tàn sớm hay muộn, nhưng giữa Draymond Green và Warriors nghĩ gì trong đầucó thể vẫn còn thời gian để tiếp tục lịch sử của họ cùng nhau, như báo cáo của Marc J. Spears. “Các chiến binh hy vọng Draymond Green sẽ từ chối năm cuối cùng của hợp đồng trị giá 26 triệu đô la của anh ấy, Tôi đã nói… Nhưng Joe Lacob, Mike Dunleavy, Warriors sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình, nếu anh ta làm như mong đợi, để đưa anh ấy trở lại”, anh ấy đã giải thích.

Điều đó đang được nói, có vẻ như vậy Thuộc về Draymond Green quyết định sẽ chỉ có một mục tiêu có một thỏa thuận tốt hơn và lớn hơn với Golden State Warriors. Tiền đạo 33 tuổi và quyết định không hoàn thành một năm nữa ở Vịnh với mức phí 26 triệu đô la, với mục tiêu chính là nhận được hợp đồng nhiều năm với giá trị trung bình btừ 20 triệu đô la đến 23 triệu đô la đảm bảo từng cái.

Một khả năng khác là anh ta có thể đàm phán một hợp đồng hàng năm tốt hơn với Anh hùng của Golden State. Thay vì nhận được 26 triệu đô la vào năm 2023, anh ấy có thể cố gắng kiếm được một hợp đồng tốt hơn và được đại lý miễn phí không hạn chế vào năm tới.

Giữa tất cả những tranh cãi và thỉnh thoảng bị đình chỉ như trận đấu mà anh ấy đã mang trong loạt trận playoff với Sacramento Kings, Không thể bỏ qua vai trò của Draymond Green trong Golden State Warriors. Anh ấy là người lãnh đạo đầy cảm xúc của đội và là người phục chế tuyệt vời. Cũng, Số GS tốt hơn nhiều khi có anh ấy trên sân.

Nhà vô địch NBA bốn lần với Anh hùng của bang vàng có thể sẽ tiếp tục ở vùng Vịnh, nhưng với việc anh ấy rút khỏi hợp đồng, hiện tại, chúng tôi không thể chắc chắn 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *