Thứ Năm, Tháng Hai 29

Draymond Green được nhìn thấy cùng LeBron James ở Pháp sau khi trở thành cầu thủ tự do

Tôikhông phải bí mật đó Draymond Xanh thậm chí có kinh doanh với LeBron James, họ là những người bạn rất tốt và gần đây họ bị bắt gặp đi chơi ở Pháp. James đang tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi trước khi trở lại sân tập của Lakers cho mùa giải NBA mới. Draymond Green vừa quyết định từ chối các lựa chọn cầu thủ của mình cho Anh hùng của bang vàng và trở thành một đại lý miễn phí không hạn chế. Có nghĩa là anh ấy thực sự có thể ký hợp đồng mới với đội mình đã chọn. Đây có thể chỉ là một cơ hội LeBron James đã tìm kiếm Green và thuyết phục anh ta trở thành Laker. Nếu có một loại người chơi mà đội này không có, thì đó là sự phục hồi thích hợp. Dan Green chắc chắn là người giỏi nhất trong công việc cụ thể đó.

Cơ hội để Draymond Green gia nhập Lakers là bao nhiêu?

Hãy bắt đầu với thực tế là Draymond Xanh đã mãi mãi bảo vệ LeBron James trong cuộc tranh luận về GOAT. Dù đã sát cánh cùng Stephen Curry trong suốt sự nghiệp nhưng Green vẫn nhắc đến LeBron James khi có ai hỏi anh ấy ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA. Anh ấy không bao giờ do dự và anh ấy luôn đưa ra một lời giải thích sẽ khiến bạn phải suy nghĩ Michael Jordan không quá tuyệt vời. Chỉ riêng điều đó, không có gì điên rồ khi nghĩ rằng Draymond Green thực sự muốn trở thành một phần của nó Lakers. Nếu không phải chỉ để chọn một đội mà anh ấy có thể phát huy hết di sản của mình, thì đó chắc chắn chỉ là chơi cùng với một trong những thần tượng của anh ấy. Nhưng ước mơ không phải là cách duy nhất XANH có thể biến điều này thành hiện thực.

Trong một hình ảnh được chia sẻ bởi một người dùng Instagram, Draymond Xanh dường như đang cầm một điếu xì gà ngay bên cạnh nó LeBron James. Cả hai dường như đang tận hưởng khoảng thời gian chất lượng. Bây giờ Lakers chỉ còn vài tuần nữa là bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, GM Rob Pelinka sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng LeBron James. Cố gắng ký hợp đồng với Draymond Green có thể là một trong những nỗ lực đó. Đội đã có giới hạn lương để nhận hợp đồng của anh ấy sau khi loại bỏ mức lương tăng cao của Russell Westbrook. Trong thực tế Stephen A.Smith đã tuyên bố rằng anh ấy tin rằng Green muốn trở thành một Laker, điều đó có nghĩa là có khả năng cao anh ấy có thể trở thành một người trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *