Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Draymond Green không thể cưỡng lại việc chế giễu Jordan Poole trong một video Tik-Tok gần đây

Draymond Xanh vừa mới ký hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la để ở lại Anh hùng của bang vàng. Có nhiều lý do để nghĩ rằng anh ấy sẽ đến đội khác nếu Jordan Poole ở lại đội. Nhưng sẽ không ai nói bất cứ điều gì trước công chúng về tình tiết mà Draymond đã đấm vào mặt Jordan Poole trong buổi tập. Theo lời kể của các nhân chứng, cặp đôi đã xảy ra bất đồng khiến nhiều giả thuyết khác nhau được đưa ra. Nhưng vào cuối ngày, GREEN là một huyền thoại và sự nghiệp của Poole chỉ mới bắt đầu. Nếu Golden State Warriors phải lựa chọn, họ sẽ luôn tìm kiếm hậu vệ tốt nhất mà họ từng có. Bây giờ mọi chuyện đã lắng xuống, Draymond đang theo dõi Poole một cách dễ dàng.

Draymond Green hạ gục Jordan Poole trong video Tik-Tok

Mọi chuyện diễn ra vào cuối tuần, ngay trước khi Draymond Green quyết định ở lại với Golden State Warriors. Một video Tik-Tok xuất hiện khi họ hỏi anh ấy rằng anh ấy sẽ xếp hàng cho cầu thủ nào của Washington Wizards trong mùa giải tới. Rõ ràng GREEN biết đó là một câu hỏi mẹo và cô ấy chỉ mỉm cười. Khi anh ấy bắt đầu nêu tên các cầu thủ, những người trong phần bình luận nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy chưa bao giờ nhắc đến Jordan Poole. Mức độ troll này là không có cơ sở nhưng đó là những gì xảy ra khi bạn cố gắng đặt Draymond Green vào vị trí. Vẫn chưa rõ liệu họ có chôn vùi chiếc rìu hay không nhưng hiện tại, cả hai thực sự không thể chịu đựng được nhau.

Trong số các giả thuyết chính về những gì đã xảy ra khi họ đụng độ, có rất nhiều điều đáng nói. Mạnh nhất phải kể đến thái độ ngạo mạn của Jordan Poole khi chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Draymond Green được cho là đã quyết định loại bỏ cầu thủ trẻ và họ đã có mối thù đó. Một giả thuyết khác cho rằng Draymond Green không thích việc Poole không nghe lời huấn luyện viên Steve Kerr trong lúc tập luyện và anh ấy đã hành động như vậy. Một giả thuyết khác liên quan đến các vấn đề cá nhân mà cả hai đều chưa giải quyết được vào thời điểm đó. Dù chuyện gì đã xảy ra, điều quan trọng lúc này là Poole đã ra đi và Green sẽ có nhiều cơ hội hơn để giành những danh hiệu cùng Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *