Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Draymond Green thất bại sau khi Travis Kelce dạy anh ta cách uống bia tại The Match

Trưởng thành phố Kansas ngôi sao Patrick MahomesTravis Kelce xóa sổ Anh hùng của bang vàng đồng đội cà ri StephenĐất sét Thompson Tại Trận đấu của Capital One vào thứ Năm tại Câu lạc bộ gôn Wynn ở Las Vegas, nhưng Draymond Xanh đánh cắp chương trình với thất bại sử thi của anh ấy trong khi cố gắng nốc một cốc bia.

Kelce, 33 tuổi, trước đó đã chứng minh rằng anh có thể dễ dàng uống một ly đồ uống lạnh bằng thiết bị “bốc bia” cầm tay và thuyết phục Green làm điều tương tự vài phút sau đó.

Steph Curry cầu xin Patrick Mahomes và Travis Kelce trước trận đấu golf của họ

Green, 33 tuổi, đã gần đạt được kỳ tích, nhưng bị nghẹn ở gần cuối, làm đổ bia và khiến Kelce bỏ chạy khỏi khu vực giật gân.

Bốn lần NBA nhà vô địch, người hiện là cầu thủ tự do trong giải đấu khi đang thực hiện gia hạn hợp đồng với Warriors, đã đổ lỗi cho cái chai vì kỹ năng uống bia kém của anh ấy.

Kelce không để anh ta viện cớ và đảm bảo nói với Green rằng anh ta đã làm sai tất cả. Trong khi ông lớn lâu năm của Warriors nổi tiếng vì làm đổ bia, thì trò troll của Thompson mới thực sự chiếm ưu thế.

Klay chán Draymond, Steph nói đó là chuyện bình thường

Cầu thủ tự do của NBA quấy rầy Thompson cả ngày và cầu thủ này không ngại thể hiện sự thất vọng của mình.

Màu xanh lá cây, những người đặt cược hóa đơn trâu sự an toàn Bởi Miller rằng các cầu thủ NBA sẽ giành chiến thắng, đổ lỗi cho Thompson vì màn trình diễn kém cỏi của họ.

Thompson, 33 tuổi, có thể nghe thấy mọi thứ, nhưng bản thân anh ta không tội lỗi đến thế. Có lẽ lý do khiến Green khó chịu như vậy là vì đồng đội của anh ấy đã khoe khoang về anh ấy trong buổi chiếu trước vì suýt thua một diễn viên hài trong cuộc thi ba điểm Kevin Hart.

Curry, 35 tuổi, đã giải thích trong buổi phát sóng (người chơi mờ nhạt) việc Green làm phiền Thompson như thế nào là chuyện thường xảy ra, nói đùa rằng người hâm mộ có thể nhìn toàn cảnh phòng thay đồ của Golden State.

Travis Kelce là MVP của The Match

Kelce thực hiện một cú đánh bóng ngắn để kết thúc cú đánh, nhưng đóng góp của anh ấy còn hơn thế nữa, giúp anh ấy trở thành MVP Trận đấu.

Những cú đánh của anh ấy luôn là tốt nhất và Mahomes có thể tận dụng một số cú đánh ngắn.

Kelce cũng là một trong những người chơi thú vị nhất – mặc dù tất cả họ đều rất tuyệt – thậm chí còn thực hiện “điệu nhảy Carlton” khi lái xe golf.

Mahomes, 27 tuổi và Kelce là những kẻ yếu hơn trước khi Trận đấu bắt đầu, nhưng các nhà bình luận Charles Barkley thể hiện con mắt tinh tường của anh ấy bằng cách thay đổi lựa chọn của anh ấy thành NFL người chơi khi nhìn thấy đội trưởng luyện tập chặt chẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *