Thứ Năm, Tháng Hai 29

Giai thoại Gasol với Phil Jackson trong một buổi thiền

Pau Gasol không ngần ngại chia sẻ những giai thoại về thời gian của mình tại Los Angeles Lakers dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên huyền thoại Phil Jackson ngay sau khi anh ấy đến đội.

Ngôi sao người Tây Ban Nha nhớ lại một buổi thiền diễn ra trong một buổi tập của họ tại nhượng quyền thương mại ở Los Angeles.

Gasol nói với chương trình truyền hình Martinez y Hermanos: “Một trong những ngày đầu tiên tập luyện, chúng tôi đã có một buổi thiền định.

“Tôi đã không thiền chút nào cho đến lúc đó. Chúng tôi đang trong một phiên video, và đột nhiên anh ấy tắt đèn và anh ấy bắt đầu hướng dẫn một buổi thiền cùng nhau.

“Sau đó, tôi nhắm mắt lại và nghĩ rằng đó chỉ là do tôi hoảng loạn. Tôi muốn kiểm tra [what was happening]. Tôi không muốn ở một mình và tôi đã phải mở mắt vài lần để xem đó có phải là sự thật hay không, tôi đã bị cuốn đi.”

Gasol gia nhập đội vào tháng 2 năm 2008 sau khi giao dịch với Gấu Xám Memphis. Gasol hình thành mối quan hệ đối tác đáng gờm với các siêu sao đồng nghiệp Kobe Bryantvà họ đã cùng nhau dẫn dắt Lakers đến thành công rực rỡ.

Khi thi đấu cho Lakers, Gasol đã giúp đội lọt vào ba trận Chung kết NBA liên tiếp từ năm 2008 đến năm 2010, giành chức vô địch liên tiếp vào năm 2009 và 2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *