Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jokic cuối cùng cũng được nghỉ ngơi tại nhà ở Serbia sau khi vô địch NBA với Nuggets

MỘTsau khi bảo mật Cốm Denver‘ chức vô địch NBA đầu tiên, Nikola Jokić trở về quê hương Sombor ở Serbia để thỏa mãn đam mê đua ngựa.

Vào ngày Chủ nhật, Câu nói đùa đã gia nhập hàng nghìn người ủng hộ trung thành đổ xô đến trường đua địa phương ở thị trấn bình thường yên tĩnh phía bắc Serbia với khoảng 47.000 dân.

Ở đó, anh háo hức xem những con ngựa quý giá của gia đình mình tham gia các cuộc đua khai thác. Một biển quảng cáo cao chót vót mang thông điệp “Welcome Home MVP” được trưng bày Câu nói đùa đeo số 15 biểu tượng thợ mỏ áo, được trang bị hình ảnh của những con ngựa phi nước đại.

Bởi vì thợ mỏ‘ NBA thành công, Câu nói đùa nuôi dưỡng những lo ngại về việc anh ấy sẽ trở lại kịp thời cho cuộc đua vào Chủ nhật, đặc biệt là sau cuộc diễu hành ăn mừng của đội ở Denver vào thứ Năm.

Câu nói đùa đến trường đua muộn, được giới truyền thông địa phương theo sát. Được biết đến với cách cư xử trầm lặng và tiết kiệm lời nói, anh ấy tỏ ra miễn cưỡng nói chuyện, bỏ qua các phóng viên khi bước vào trường đua.

Ở những khoảng thời gian không liên tục, Câu nói đùa đã xuất hiện trên chiếc ghế ở giữa gia đình và bạn bè của anh ấy. Chăm chỉ theo dõi mọi cuộc đua mà chuồng ngựa của gia đình anh tham gia, anh nhanh chóng biến mất khỏi tầm mắt.

Cùng với vợ, con gái, anh trai, cha và bạn bè, anh ấy đã nhận được những tràng pháo tay vang dội và niềm vui trong lần xuất hiện đầu tiên, mặc một chiếc áo sơ mi polo có in cụm từ “Dream Catcher” để vinh danh tên của con ngựa đầu tiên mà anh ấy mua được vài năm trước .Branislav, Câu nói đùaCha anh khẳng định con trai sẽ không trả lời các câu hỏi của phóng viên.

“Anh ấy nói với tôi ‘Bố ơi, mấy ngày nay con nổi tiếng đủ rồi'” Branislav Jokic nói. “Và tôi tin anh ấy.”

theo Câu nói đùaCon trai của người cha có niềm yêu thích mãnh liệt với ngựa và đua ngựa trong những năm trưởng thành của mình, cho đến khi điều đó gần như khiến anh ấy chuyển hướng khỏi bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *