Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Julius Randle về sự phát triển “chậm chạp, mập mạp” của Jokic.

WKhi Nikola Jokic được Denver Nuggets tiến sâu ở vòng 2 NBA Draft 2014, ít ai có thể hình dung được sự nghiệp mà cầu thủ 28 tuổi này đã có bây giờ.

New York Knicks phía trước Julius Randlecũng đến từ khóa 2014, chỉ là một trong số những người mà ‘The Joker’ gây bất ngờ.

Tay vợt người Serbia đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 41 vào năm 2014 và ban đầu bị Nuggets giấu ở nước ngoài, sau đó trở lại Serbia để chơi một năm nữa cho Mega Basket.

Mùa giải 2015/16 là mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là một thợ mỏ và một cầu thủ NBA và anh ấy đã kết thúc với tư cách là ứng cử viên cho giải Tân binh của năm và được đặt tên vào Đội một toàn tân binh.

Randle đã được chọn thứ bảy chung cuộc trong cùng một Bản nháp năm 2014 bởi Los Angeles Lakers.

Trung phong Denver Nuggets Nikola Jokic được bảo vệ bởi tiền đạo Jimmy Butler (phải) của Miami HeatJOHN G. MABUNGLOEFE

Cầu thủ 28 tuổi, từng hai lần vô địch All-Star, hiện đang tham gia New York Knicks và anh ấy đã nói về tác động của Jokic đối với chương trình ‘Podcast P’ của Paul George.

“Joker, anh bạn. Tôi nhớ điều đó,” nói Randle.

“Tôi nhớ, vào năm thứ hai của mình, chúng tôi thường đấu với anh ấy, và tôi thích điều đó vì anh ấy giết người.

“Tôi giống như, trời ơi, tại sao anh chàng này lại là kẻ giết người? Chậm chạp, béo. Anh ta không giỏi lắm, phải không? Trong đầu tôi, anh bạn. Anh ta đến chơi ở đây. [scored] như 25.”

Cải tiến “điên rồ” từ Jokic

Từ “chậm chạp” và “béo” đến nhà vô địch NBA, MVP Chung kết, MVP hai lần mùa giải thông thường, năm lần All-Star và ba lần Đội một All-NBA.

Tiến triển Câu nói đùa đã được thực hiện kể từ khi là người vào vòng thứ hai trong bản nháp và những pha cứu thua không mong muốn là không thể tin được.

“Tôi giống như, anh bạn, sao chuyện này lại xảy ra vậy anh bạn? Thật điên rồ,” anh nói Randle.

“Bạn nói rằng bạn muốn khỏe lại. Thật điên rồ khi gặp anh ấy.”

Câu nói đùa là ngôi sao người đàn ông như Cốm Denver đã giành chức vô địch NBA đầu tiên trong mùa giải vừa qua, ghi trung bình 30 điểm và 13,5 lần bật lại mỗi trận ở Vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *