Thứ Năm, Tháng Hai 29

KD đã tham gia Twitter Spaces có tên ‘Kevin Durant không top 5’ để tự bảo vệ mình

mặt trời phượng hoàng phía trước Kevin Durant đã tham gia Twitter Spaces có tên “Kevin Durant không phải top 5” để tự bảo vệ mình vào tối thứ Sáu. máy chủ không gian, @LegendOfWinningđược biết đến với việc thường xuyên chỉ trích KD, nhưng tất cả những gì anh ấy có thể làm là đồng ý với NBA ngôi sao khi nói chuyện với anh ấy.

Durant, 34 tuổi, đã tự bảo vệ mình bằng cách nói rằng danh sách top 5 không có ý nghĩa gì đối với những người hâm mộ thực sự và tuyên bố rằng anh ấy đã chứng tỏ được bản thân trên sân đấu mặc dù đội không thành công sau trận đấu. Anh hùng của bang vàng.

Giannis gọi Kevin Durant trực tiếp trên TV

“Tôi chỉ nghĩ rằng bạn sẽ thấy trò chơi này tồi tệ như thế nào khi —,” Durant nói. “Thành công trong trận play-off, bạn tính đến thành công của đội khi nói về các cầu thủ. Tôi chỉ nghĩ cách bạn kết thúc trận đấu thật rác rưởi. Giống như, bạn có giỏi hay không?

“Có một số chuyện có thể đơn giản như vậy. Chỉ là anh tốt hay không? Rất nhiều người đã nhìn thấy nó từ rất lâu rồi, anh à. Không sao đâu. Danh sách này chẳng có ý nghĩa gì cả. Vậy tại sao anh lại nổi điên lên vì nó chứ? ?”

Không rõ cuộc trò chuyện diễn ra như thế nào sau thời điểm đó, nhưng KD đã không dừng lại ở đó, lên Twitter để cho những kẻ troll khác có thời gian.

Kevin Durant không dừng lại ở đó

Durant tiếp tục trả lời những kẻ troll trực tuyến, viết rằng NBA cơ sở người hâm mộ bây giờ là một mớ hỗn độn.

Durant viết trên Twitter: “Những người bạn không giỏi về bất cứ thứ gì, ghen tị với những cầu thủ thực sự. “Shit vừa vui vừa buồn.”

Atlanta Hawks bảo vệ Trà Young đã phản ứng với việc KD tham gia Twitter Spaces bằng một số biểu tượng cảm xúc đang cười.

Durant trả lời những kẻ thù ghét trên Twitter không có gì mới, nhưng việc tham gia một cuộc trò chuyện trực tiếp về di sản của anh ấy chắc chắn là lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *