Thứ Tư, Tháng Chín 27

Kevin Durant đáp trả những kẻ ghét anh trên mạng: Yêu quá nhiều sẽ giết chết bạn

mặt trời phượng hoàng và các ngôi sao NBA Kevin Durant đã khiến người hâm mộ của anh ấy cười một lần nữa sau khi anh ấy đáp lại một số người ghét trực tuyến của mình bằng những bình luận dí dỏm.

durant rất nổi tiếng vì xu hướng tranh luận với những kẻ troll trên internet và Twitter có xu hướng là nơi nó xảy ra. Điều đó khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc tại sao anh ấy lại sẵn sàng tương tác với những người ghét mình hơn là những người ủng hộ anh ấy, những người thường để lại những tin nhắn tốt cho anh ấy.

Câu hỏi này gần đây đã được một người hâm mộ đặt ra cho ngôi sao bóng rổ, và câu trả lời của anh đã khiến nhiều người bật cười khi sử dụng ngay lời bài hát của nhóm nhạc rock Queen.

“Sự căm ghét thúc đẩy tôi. Quá nhiều tình yêu sẽ giết chết bạn,” durant nói. Đó dường như là động cơ. Anh ấy có động lực hơn để đáp trả những người không thích anh ấy. Nó nên được nói theo cách đó durant đã được biết là tham gia vào cuộc nói chuyện bóng rổ trung lập trên Twitter trước đây và anh ấy không sử dụng nền tảng này dành riêng để nói chuyện với những kẻ troll.

Durant không chỉ nói chuyện với những kẻ troll

Không biết những người đặt câu hỏi có phải là fan hay không durant hay không, nhưng bất kể, họ nhận được một số tương tác từ Mặt trời ngôi sao

Gần đây, anh ấy đã nói chuyện trên Twitter với những người dùng khác về việc liệu Kyrie Irving và Russel Westbrook được cấp đủ tín dụng để truyền cảm hứng cho thế hệ khác với các trò chơi của họ và durant cảm thấy rằng họ không.

Anh cũng đồng ý với sự mỉa mai của người đó. James Harden không nhận đủ tín dụng cho công việc anh ấy làm trong thể thao. Vẫn còn phải xem liệu durant sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu những kẻ thù ghét trên Twitter hoặc sẽ bắt đầu tập trung vào những thông điệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *