Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Lakers đã đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện cho Austin Reaves & Rui Hachimura

tanh ấy bắt đầu đại lý miễn phí ở ngay góc phố và Los Angeles Lakers có một số việc phải làm để xây dựng đội hình cho ứng cử viên vô địch.

Los Angeles đã kết thúc mùa giải vừa qua nhờ một số quân tiếp viện đến hạn giao dịch, nhưng đội vẫn còn thiếu một số lĩnh vực có thể đưa họ lên một tầm cao mới. Các Lakers chắc chắn sẽ được hỗ trợ bởi LeBron JamesAnthony Davisnhưng đóng đinh những phần bổ sung phù hợp sẽ rất cần thiết trong mùa hè.

Hai người chơi ưu tiên cao là Austin ReavesRui Hachimura, trong đó giới thiệu những gì họ có thể làm trong giai đoạn hậu mùa giải. Reaves phát triển mạnh như một lựa chọn trên bóng, người có thể đảm nhận các nhiệm vụ ghi bàn và kiến ​​tạo khi Giacôbê đã ở trên băng ghế dự bị, trong khi Hachimura miễn là các đội khác có thể tận dụng lợi thế của sự không phù hợp và giành được thùng của riêng họ.

Cả hai ReavesHachimura đang xếp hàng cho một ngày trả lương lớn hoặc từ Lakers hoặc những người khác và màu tím và vàng đã thực hiện bước đầu tiên trong việc ký lại cả hai bằng cách gia hạn các đề nghị đủ điều kiện của họ, họ đã thông báo vào chiều thứ Ba.

Động thái này là một hình thức vì các đội luôn được kỳ vọng sẽ gia hạn các đề nghị đủ điều kiện của họ, do đó thiết lập quy trình đại lý miễn phí một cách nghiêm túc. Cả hai Reaves Hachimura có cơ hội kiếm được nhiều hơn tổng số ưu đãi đủ điều kiện của họ, mặc dù số lượng đội có giới hạn không gian đã giảm trong tuần qua do một số giao dịch gần đây.

Lakers hy vọng giữ được cả hai vai trò cầu thủ cho những kế hoạch tương laiTW@LADEig

Có những đội như Tên lửa Houston ai có thể theo đuổi Reaves với một đề nghị lớn mặc dù điều đó phụ thuộc vào việc James Harden trở lại. Trong khi đó, Hachimura chắc chắn sẽ có một phần công bằng những người theo đuổi do thiếu những đôi cánh trẻ có sẵn trên thị trường.

Các Lakers có khả năng đáp ứng bất kỳ lời đề nghị nào cho một trong những cầu thủ của họ, vì vậy việc giữ họ ở lại đội cho mùa giải tới hoàn toàn nằm trong tay họ. Mặc dù thẻ giá của cả hai có thể phong phú hơn mức họ muốn, nhưng việc giữ chúng là rất quan trọng nếu họ nghiêm túc trong việc duy trì tính liên tục và tính ăn ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *