Thứ Năm, Tháng Hai 29

Lakers tái ký hợp đồng với Rui Hachimura, thêm ba cầu thủ tự do vững chắc và mất Dennis Schroder

tAnh ta Los Angeles Lakers thực hiện một số di chuyển vào ngày đầu tiên NBA cơ quan miễn phí thứ sáu. Họ duy trì Rui Hachimura và đồng ý với các điều khoản hợp đồng với ba đại lý miễn phí vững chắc trong Gabe Vincent, Cam có màu đỏhoàng tử kim ngưunhưng tiếc là mất Dennis Schroder.

Lakers cũng được cho là đã đề nghị với Austin Reaves một hợp đồng 4 năm trị giá 52 triệu đô la. Người bảo vệ thấp hơn đã tạo dựng được tên tuổi của mình vài mùa trước và có thể nhận được những lời đề nghị tốt hơn ở những nơi khác.

Shaquille O’Neal khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đọc rap trong khi tìm ‘Home Depot Girl’

Hachimura, 25 tuổi, sẽ ký một hợp đồng ba năm trị giá 51 triệu đô la để tiếp tục chơi cho Purple & Gold, theo TRÒ CHƠI. Schroder, trong khi đó, đồng ý tham gia Toronto Raptors với hợp đồng hai năm trị giá 26 triệu đô la.

Vincent, 27 tuổi, được cho là đã từ chối gia hạn bốn năm trị giá 34 triệu đô la bởi Nhiệt Miami để nhận được một hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la để chơi cùng LeBron James.

Prince, 29 tuổi, đã đồng ý với hợp đồng một năm trị giá 4,5 triệu đô la và Reddish, 23 tuổi, sẽ tham gia nhượng quyền thương mại trong hợp đồng hai năm.

Lakers thực hiện những động thái quan trọng hơn

Lakers cũng được cho là quan tâm đến một trung tâm đại lý miễn phí không hạn chế Brook Lópezngười đã từng là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí của anh ấy trong vài mùa giải qua với Milwaukee Bucks.

Lopez, 35 tuổi, đã chơi cho Lakers vào năm 2018 khi nhượng quyền thương mại vẫn đang ở chế độ xây dựng lại và có thể là nhân tố quan trọng cho khát vọng vô địch của đội.

Anh ấy là một vận động viên bắn ba điểm chắc chắn, người sẽ tấn công căng sàn và là một hậu vệ chủ lực.

Tin tức về tất cả các động thái của Lakers trong 24 giờ đầu tiên của cơ quan miễn phí NBA xuất hiện một ngày sau khi họ từ bỏ Malik BeasleyTôi là Bambam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *