Thứ Tư, Tháng Chín 27

Làm thế nào ‘mọi thứ’ là Mặt trời? Họ không sở hữu quyền chọn nháp cho đến…2031!

MỘTXung quanh các môn thể thao chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy các đội đẩy chip của họ vào giữa bàn để theo đuổi chức vô địch. Một số đội đánh đổi những cầu thủ trẻ đầy triển vọng để được giúp đỡ ngay lập tức; Dự thảo thương mại khác chọn nhiều năm tới, nghĩ rằng chúng sẽ không quan trọng trong thời gian ngắn.

Sau đó, có những gì mặt trời phượng hoàng đang làm

Các Bradley Beal giao dịch vẫn chưa được hoàn tất, nhưng khi nó được hoàn thành, Phượng Hoàng sẽ không còn kiểm soát bất kỳ lựa chọn dự thảo nào cho đến dự thảo năm 2031. Mặt trờimỗi năm một lần vào NBA tầng hầm, bây giờ là một trong những Sự kết hợpđội tốt nhất — nhưng không còn chức vô địch nào nữa để thể hiện và không có cách nào để tăng chiều sâu hoặc phát triển cầu thủ thông qua đợt tuyển quân hàng năm.

Văn phòng phía trước của Suns đang cố gắng giành chiến thắng ngay bây giờ

Phượng Hoàng bỏ lỡ vòng loại trực tiếp hàng năm từ 2011 đến 2020, một trong những NBAhạn hán dài nhất. Nhưng vì bất ngờ Trận chung kết xuất hiện vào năm 2021, Mặt trời đã mở ra cơ hội giành danh hiệu cho chính họ – nhờ sự hiện diện của một chân sút ưu tú người đặt phòng DevinKevin Durant.

The Suns xé đội hình của họ để hạ cánh anh ta durant vào tháng Hai, giao dịch ba người chơi và bốn lượt chọn đầu tiên không được bảo vệ — cũng như một sàn giao dịch quyền chọn vào năm 2028 — để Brooklyn để đổi lấy MVP cũ.

Các Beale giao dịch đã khiến Suns tốn thêm vốn dự thảo. Các phù thủy cũng sẽ kiếm được thêm bốn giao dịch từ lượt chọn đầu tiên từ Phoenix sáu lượt chọn vòng haiphác thảo chủ sở hữu Thảm Ishbiaquyết liệt trong việc mang về chức vô địch cho Lembah Matahari.

Lịch sử dự thảo của Phoenix không phải là mạnh nhất

Đó là thời trang để xây dựng lại NBA các nhóm để xây dựng các lựa chọn dự thảo hàng đầu có thể được sử dụng cho các cầu thủ trẻ có tiềm năng cao hoặc làm mồi nhử trong các giao dịch trong tương lai. Nhưng đầy sao Mặt trời đã đi theo hướng ngược lại — với các lựa chọn dự thảo trước đó có lẽ cho thấy lý do tại sao.

không rồng uốn cong cũng không Josh Jackson chơi hơn ba năm trong Phượng Hoàng mặc dù là một trong năm lựa chọn hàng đầu, trong khi Jalen Smith đã được giao dịch sau một năm rưỡi và Cống Jarrett đã nhanh chóng chuyển hướng trong thương mại. Một sự bỏ lỡ nổi tiếng như thế này chắc chắn có thể đi một chặng đường dài để thuyết phục văn phòng phía trước rằng cần có một cách tiếp cận khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *