Thứ Năm, Tháng Hai 29

LeBron James lên tiếng sau khi Rich Paul kiếm được khoảng 400 triệu đô la trong hợp đồng NBA FA

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đã lên Twitter vào tối thứ Sáu để kêu gọi tất cả Phao-lô giàu có những người ghét sau khi đại lý kiếm được khoảng 400 triệu đô la chỉ trong ba NBA hợp đồng đại lý miễn phí.

James, 38 tuổi, là bạn lâu năm của Paul, và nhiều người chỉ trích người đại diện từ lâu đã nói rằng anh ta chỉ thành công nhờ mối quan hệ của anh ta với khuôn mặt. NBA.

Khoảnh khắc dễ thương: LeBron James xoa bụng RihannaTHƯƠNG HIỆU TIẾNG ANH

King James đã thách thức quan điểm đó bằng cách tweet rằng một số người vẫn nghi ngờ Paul mặc dù anh ấy có vô số chiến thắng. Cô cũng đã đính hôn với một ca sĩ Adelie.

“Và tất cả các bạn vẫn muốn đặt câu hỏi liệu Paul Kaya có phải là NGÀI không,” James viết. “Điều đó nói lên rất nhiều điều về bạn nếu bạn không cảm thấy chúng tôi. Tôi đã nói với anh ấy rằng ít hơn là nhiều hơn, đó là rất nhiều người trong chúng ta.”

James cũng chia sẻ một đoạn clip meme về một người đàn ông đang cười khi anh ta từ từ bước vào xe của mình, tweet rằng đó là Paul sau ngày đầu tiên được tự do.

Khách hàng giàu có của Paul rất vui

Draymond XanhFred VanVleet là hai trong số những khách hàng của Paul đã nhận được những hợp đồng lớn trong công ty đại lý miễn phí. Portland Trail Blazers phía trước cấp rơm đã kiếm được khoản gia hạn 5 năm trị giá 160 triệu đô la với sự giúp đỡ của người đại diện của ngôi sao.

Paul, 41 tuổi, là người sáng lập Nhóm thể thao ly hợp và đại diện cho nhiều tài năng xuất sắc nhất của giải đấu, bao gồm cả James, Anthony DavisAaron Gordon.

Green, 33 tuổi, sẽ ở lại San Francisco sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la với Warriors.

VanVleet, 29 tuổi, đã đồng ý với một hợp đồng ba năm trị giá 130 triệu USD với Tên lửa Houston sau khi chơi tám mùa cho Toronto Raptors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *