Thứ Ba, Tháng Chín 26

Marcus di chuyển: Celtics đã gửi Smart đến Memphis trong một giao dịch đáng ngạc nhiên

Marcus thông minhSự kiên trì và lãnh đạo đã được nêu gương Boston Celtics trong quá trình hồi sinh của họ trong vài mùa qua. Thông minhba lần NBA Một lựa chọn All-Defense, kết hợp với một ngôi sao ghi điểm Jaylen nâuJayson Tatum về mặt tấn công — và săn lùng những cầu thủ giỏi nhất của phe đối lập mỗi đêm.

Nhưng bây giờ, anh sẽ làm điều đó trong thời gian Gấu Xám Memphis đồng phục

Các Celtics đã giao dịch Thông minh với Memphis vào tối thứ Tư như một phần của thỏa thuận được làm lại với pháp sư Washington ngôi sao Kristaps Porzingis – người sẽ chọn tùy chọn cầu thủ trị giá 36 triệu đô la của mình và có khả năng ký gia hạn như một phần của giao dịch ba đội.

Thương mại Porzingis sớm đã sụp đổ

lần cuối chúng ta rời đi là khi nào Celticshọ đang trên bờ vực của việc có được Porzingis như một phần của đề xuất thương mại cũng bao gồm Clippers Los Angeles. Nhưng công thức giao dịch đã sụp đổ vào tối thứ Tư, vì những lo ngại đã được đăng ký về sức khỏe của tiền vệ Malcolm Brogdon — đã được thiết lập để tham gia tông đơ trong thỏa thuận.

Boston thay vào đó tìm thấy một đối tác thương mại mới tại Memphis — mà, theo Wojnarowskibao giờ nhìn thấy cho bộ điều khiển giống như Thông minh để bổ sung và thay thế tạm thời — Tôi là Morantngười bị treo giò trong 25 trận đầu tiên của mùa giải tới.

Thông minh và Morant – một cặp bảo vệ vô địch?

Các hoa râm‘ Mùa giải 2022/23 khép lại trong nỗi thất vọng cay đắng. Lựa chọn số 2 của phương Tây không chỉ bị loại ở vòng đầu tiên mà còn Memphis học sau Chung kết NBA rằng người bảo vệ quyền thương mại 23 tuổi của nó sẽ bỏ lỡ khoảng một phần ba mùa giải 2023/24.

Nhưng Thông minhngười đã chơi cả kiểm soát điểm và bắn trong chín năm sự nghiệp của mình, thừa khả năng điền vào Morant vô hiệu cho đến khi ngôi sao gặp rắc rối trở lại sau lần vắng mặt gần đây nhất do liên đoàn thi hành.

Smart cũng được ký hợp đồng dài hạn. Anh ấy còn ba năm trong hợp đồng với mức giới hạn hợp lý, với điều kiện là hoa râm một đối tác mạnh mẽ, kiên cường cho Morant – cũng như một người có thể chia sẻ gánh nặng với anh ta khi Memphis tìm kiếm NBA tính hợp pháp, chưa kể đến việc tranh giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *