Thứ Năm, Tháng Hai 29

Những lo lắng cho các Thiên thần Los Angeles về chấn thương của Mike Trout

tAnh ta thiên thần Los Angeles có thể phải đối phó với một tình huống chấn thương khó khăn trong vài tuần tới, sau đó Mike cá hồi rời trận đấu hôm thứ Hai sớm vì chấn thương ở cổ tay trái.

Trò chơi chống lại Padres San Diego và Trout đã phạm lỗi với tỷ số 0-1 từ Nick Martinez dẫn đầu ở hiệp thứ tám và ngay lập tức lắc cánh tay trái của anh ta. Đó là nơi mà sự lo lắng lần đầu tiên bắt đầu.

thiên thần giám đốc Phil Nevin ngay lập tức kiểm tra sức khỏe của một trong những cầu thủ chủ chốt của anh ấy, nhưng mọi thứ không được tốt.

“Tôi vừa đánh đu và có gì đó không thoải mái,” cá hồi nói sau thiên thần thua 10-3.

“Chỉ chờ đợi để có được một số bản quét và hy vọng điều tốt nhất.

“Cảm thấy không ổn. Ý tôi là, không có hai cách về nó.

“Hy vọng đó chỉ là cổ tay bị bong gân. Tôi không thể mô tả nỗi đau tôi cảm thấy. Tôi chưa bao giờ cảm thấy nó trước đây, trước đây, trước đây.

“Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề về cổ tay hay gì cả. Chỉ là những thứ kỳ lạ thôi.”

cá hồi là một trong những cầu thủ hàng đầu trong Giải bóng chày nhà nghề và anh ấy đã được chọn vào đội All-Star thứ 11 của mình vào Chủ nhật và thứ 10 liên tiếp với tư cách là người bắt đầu.

Cá hồi đã trải qua một bài kiểm tra

cá hồi quay trở lại ô của người đánh bóng một thời gian ngắn sau khi chấn thương lần đầu xảy ra nhưng anh ta nhanh chóng rút lui và rõ ràng là anh ta không thể tiếp tục. Các Thiên thần đã kết thúc trò chơi với tỷ số 10-3 trước cha mẹ.

Tay vợt này đã trải qua các cuộc kiểm tra trên cổ tay của anh ấy bao gồm chụp X-quang và anh ấy cùng đội đang chờ kết quả.

“Chúng tôi đã nói chuyện về độ sâu của chúng tôi và nó đã được thử nghiệm,” Nevin nói.

“Chúng tôi đã thêm vào nó. Chúng tôi đã mất một số phần lớn cho việc này.

“Chúng tôi đã nói về việc tìm người tiếp theo. Điều tương tự trong trường hợp này.

“Nó sẽ mang lại cho ai đó cơ hội để có được ngoại hình đẹp hơn và nhận được nhiều điểm hơn, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra của Mike. Vì vậy, chúng ta sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *