Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Nike đã công bố sự hồi sinh của thương hiệu Kobe bao gồm các dòng quần áo và giày dép

Wgà huyền thoại Kobe Bryant đã qua đời một cách bi thảm cùng với con gái Gigi và phi hành đoàn trực thăng vào năm 2020, đôi giày của anh ấy đã được nâng cấp chưa từng thấy trước đây. Đột nhiên, việc tìm giày Kobe với giá hợp lý trở nên không thể. Cái chết của anh ấy gần như buộc Nike phải ngừng sản xuất giày và các mặt hàng có thương hiệu hơn. Nhưng sự phát triển gần đây sẽ khiến tất cả những người hâm mộ Black Mamba phấn khích. Nike vừa thông báo rằng họ sẽ đưa thương hiệu Kobe trở lại sản xuất với một phần số tiền thu được sẽ dành cho gia đình. Vợ của Kobe, Vanessa Bryant và ba cô con gái nữa vẫn còn. Nike có một kế hoạch để làm điều đúng đắn cho họ và tất cả những người hâm mộ vẫn muốn sở hữu một phần nhỏ di sản của Kobe.

Khi nào Nike mang thương hiệu Kobe trở lại?

Các đại lý sẽ không hài lòng về điều này vì giá trị của mỗi đôi giày Kobe sẽ bắt đầu giảm ngay khi mẫu mới được tung ra thị trường trở lại. Nhưng chính xác thì khi nào thương hiệu Kobe sẽ thành công trở lại? Theo Giám đốc điều hành Nike John Donahoe, kế hoạch là khởi động lại thương hiệu Kobe một ngày trước Ngày Kobe, tức là ngày 24 tháng 8. ngày hôm nay được chọn như vậy vì đó là hai con số anh ấy đã mặc khi thi đấu trong suốt sự nghiệp của mình với Los Angeles Lakers. Mọi người đều vui vì điều này đã xảy ra, tất cả mọi người ngoại trừ người bán lại. Nike hiểu rằng thương hiệu này là một trong những biểu tượng nhất trong lịch sử trang phục thể thao, nó có tiềm năng đạt đến đẳng cấp của Thương hiệu Jordan.

Sau Nike Kobe 11, dòng chữ ký chính thức đã ngừng được phát hành nhưng các mẫu cũ hơn vẫn tiếp tục đến từ Nike. Kế hoạch là đưa Kobe 12 ra thị trường và tiếp tục phát hành thêm các mẫu khác vô thời hạn. Trong số các thiết kế phổ biến nhất, có dòng Kobe 8, Kobe 10 và Kobe Protro. Tuy nhiên, loại giày Kobe phổ biến nhất là Kobe 6 ‘Reverse Grinch’. Tất cả những người hâm mộ Kobe sẽ vui mừng trước một trong những tin tức đáng khích lệ nhất trong văn hóa sneaker và cộng đồng NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *