Thứ Năm, Tháng Hai 29

Pat McAfee cho rằng Klay Thompson sẽ ghét Steph Curry như Scottie Pippen ghét Michael Jordan

The Pat McAfee Show” vẫn chưa chiếu TRÒ CHƠINhưng Pat McAfee đang làm việc trên lượng nhiệt của nó. Trong khi trả lời Trận đấu của Capital One vào thứ Sáu, người dẫn chương trình tràn đầy năng lượng nói rằng anh ấy tin Đất sét Thompson một ngày nào đó sẽ giận cà ri Stephen yêu Scottie Pippen KHÔNG Michael Jordan.

McAfee, 36 tuổi, bắt đầu màn trình diễn bằng cách ăn mừng Trưởng thành phố Kansas đồng đội Patrick MahomesTravis Kelce Nâng NFL vươn cao với chiến thắng hướng lên NBA siêu sao tại một trận đấu golf từ thiện.

Một người hâm mộ nhắc nhở Draymond Green về việc anh ấy không thích Chris Paul đến mức nào khi đưa ra một video trong quá khứ

Anh ấy tiếp tục nói rằng Kelce là MVP của giải đấu và Thompson đã có một màn trình diễn tuyệt vời so với những người chơi khác. Cựu cầu thủ NFL cũng khẳng định rằng Curry cũng không có một ngày tốt lành, gọi anh là “con người”.

McAfee sau đó đã bày tỏ mối quan tâm của mình về việc Thompson cảm thấy cay đắng với Curry vì anh ấy sẽ là chủ đề chính khi mọi người thảo luận về Golden State Warriors trong nhiều thập kỷ kể từ bây giờ.

Một số người đồng dẫn chương trình của anh ấy dường như không hài lòng với sự chào đón nồng nhiệt, vì vậy McAfee đã nhân đôi ngay sau đó, một lần nữa đề cập đến bộ phim truyền hình Pippen-Jordan đang diễn ra kể từ khi bộ phim tài liệu “Vũ điệu cuối cùng” được phát hành.

Draymond Green có thể là Scottie Pippen?

McAfee đã đề cập rằng anh ấy không muốn Thompson cảm thấy cay đắng, nhưng điều anh ấy cảm thấy sẽ xảy ra.

Một trong những người đồng dẫn chương trình của anh ấy, Boston Connorlướt qua kịch bản trên McAfee và nói Draymond Xanh nhiều khả năng cảm thấy cay đắng. Diều Hâu lập luận rằng Thompson sẽ được gọi cùng với Curry là “Anh em nhà Splash”.

Thompson cũng chỉ là một anh chàng lạnh lùng sống trên một chiếc thuyền ở vùng Vịnh và không thể quan tâm những gì những người nói chuyện nói về triều đại Chiến binh.

Pippen đã nhiều lần phỉ báng tên của Jordan trong những năm qua – một số người hâm mộ tin rằng Larsa Pippen hẹn hò Marcus Jordan đó là lý do — và thật không may nếu điều đó xảy ra với Steph và Klay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *