Thứ Năm, Tháng Hai 29

Phoenix Suns nổi lên như một sự lựa chọn rõ ràng cho Kyrie Irving, theo các báo cáo mâu thuẫn

Jcách đây vài ngày, Adrian Wojnarowski của ESPN ban hành một báo cáo chỉ trích Kyrie Irving sẽ ký gia hạn hợp đồng mới với Dallas Mavericks. Vào sáng thứ Năm, Chris Haynes đã trả lời báo cáo với cách tiếp cận bị cáo buộc từ đảng mặt trời phượng hoàng. Nhóm từ The Valley chỉ để Chris Paul đi, họ đổi nó thành pháp sư Washington mà không nói với anh ấy và anh ấy đã kết thúc với Anh hùng của bang vàng. The Suns rất cần một người bảo vệ điểm ưu tú và Kyrie Irving là mẫu cầu thủ mà họ có thể sử dụng. Hơn nữa, ông và Kevin Durant có mối quan hệ tốt trong và ngoài sân đấu. Chơi thêm trò chơi với nhau là một nhiệm vụ còn dang dở mà họ bỏ dở Mạng lưới brooklyn nỗ lực thất bại.

theo Haynes từ Bleacher Report và TNT Sports, Suns dự kiến ​​sẽ có cuộc gặp trực tiếp với Kyrie sau khi cơ quan tự do NBA bắt đầu vào thứ Sáu. Nhưng Haynes cũng ủng hộ Wojnarowski báo cáo là Kyrie cũng sẽ gặp Mavericks và các đội khác từ miền Nam. Houston Rockets cũng là một phương án khả dĩ cho ngôi sao kỳ cựu này. Tất cả các cuộc họp này được cho là sẽ diễn ra ở khu vực Los Angeles vào cuối tuần. Nhưng vẫn còn một vấn đề với khả năng này của Phoenix Suns, việc tìm kiếm khoảng trống trong giới hạn lương sẽ là một thách thức đối với một đội đã có ba siêu sao lớn.

Phoenix Suns có thể mua Kyrie Irving không?

Vì Phoenix Suns đã có Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal trong đội. Tìm vị trí phù hợp cho Kyrie trong cơ cấu lương của đội sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn. Hiện tại, Kyrie Irving đủ điều kiện ký hợp đồng tối đa 5 năm trị giá 272 triệu USD. Việc ký hợp đồng với anh ấy không phải là không thể nhưng thống đốc Suns Mat Ishiba và GM James Jones sẽ phải thực hiện một số phép thuật để biến điều đó thành hiện thực. Tại thời điểm này, khía cạnh quan trọng của báo cáo này là Kyrie Irving đang xem xét nhiều lựa chọn mà anh ấy có thể có để tiếp tục sự nghiệp của mình. Lý tưởng nhất là đội tiếp theo mà anh ấy chọn là đội mà anh ấy muốn chơi cùng những năm cuối cùng của mình trong sự nghiệp bóng rổ NBA. Anh ấy sẽ đi đâu tiếp theo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *