Thứ Ba, Tháng Chín 26

Spurs vẫn có +25.000 cơ hội vô địch ngay cả khi Wembanyama đến, Celtics vẫn là ứng cử viên sáng giá

those ai không thường theo dõi NBA chắc sẽ tin Victor Wembanyama đến có thể là điểm khởi đầu cho San Antonio Spurs. Nhưng không có triển vọng tốt nhất nào trong lịch sử NBA tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức, có một số người đã có mùa giải tân binh tuyệt vời nhưng chưa bao giờ giành được danh hiệu trong mùa giải đầu tiên. Khi Michael Jordan đến bò tót Chicago như triển vọng của anh ấy, anh ấy đã mất hơn một thập kỷ để giành được danh hiệu NBA đầu tiên của mình mặc dù thống trị giải đấu thông qua số liệu thống kê của anh ấy. LeBron James không thể giành được danh hiệu của mình với Cleveland Cavaliers cho đến lần thứ hai với đội. Kobe Bryant đã đến và làm kinh ngạc toàn bộ giải đấu nhưng anh ấy cũng phải mất vài năm để giành chiến thắng trong phiên tòa đầu tiên của mình. nó khá rõ ràng Victor Wembanyama không phải là một đấng cứu thế bóng rổ. tỷ lệ cược theo FanDuel vẫn +25.000 để Spurs giành chiến thắng trong mùa giải này, ngay cả sau khi Wemby đến.

Trở thành cầu thủ yêu thích của NBA không đảm bảo cho bạn một danh hiệu

Trong suốt toàn bộ mùa giải trước, Boston Celtics được coi là một yêu thích để giành chiến thắng NBA danh hiệu nhưng cuối cùng họ lại thua Miami Heat ở Playoffs. Mùa giải trước đó, Celtics cũng được yêu thích nhưng họ đã thua trong trận chung kết trước Golden State Warriors. Người ta sẽ nghĩ Celtics xứng đáng giành chiến thắng trên sân sau nhiều năm được yêu thích. Nhưng đó là vẻ đẹp của thể thao, nó hoàn toàn không thể đoán trước và bất kỳ đội nào cũng có thể giành chức vô địch vào cuối mùa giải. Trong khi Celtics được yêu thích trở lại, chúng tôi vẫn có những nghi phạm thông thường dẫn đến tỷ lệ cược với Cốm Denver (+470), Milwaukee Bucks (+550) và Phoenix Suns (+650) xếp ngay sau Boston (+460). Nếu Victor Wembanyama có thể dẫn dắt Spurs đến Playoffs, đó sẽ là lịch sử đối với anh ấy và cả đội.

Xếp sau bốn nhà vô địch có khả năng cao nhất là Golden State Warriors (+1200), Los Angeles Lakers (+1500), Miami Heat (+1700) và Philadelphia 76ers (+1700). Xác định đội nào sẽ là đội nổi bật khi Vòng loại trực tiếp diễn ra không quá khó nhưng việc dự đoán nhà vô địch NBA sẽ khó hơn khi năm tháng trôi qua. Trong thế giới NBA ngày nay, mọi đội trong top 10 có khả năng cạnh tranh cao nhất đều có cơ hội giành được tất cả. Tất cả phụ thuộc vào cách họ lọt vào Vòng loại trực tiếp và mức độ may mắn của họ trên đường đi. Hãy ngồi lại và xem hiệu quả Victor Wembanyama đã tham gia giải đấu ngay khi anh ấy sẵn sàng và bước lên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *