Thứ Tư, Tháng Chín 27

Suns giành chiến thắng trong cuộc đua cho Bradley Beal — Big 3 của Phoenix sẽ giành được danh hiệu?

Tôicuối cùng đã xảy ra — Bradley Beal đã được giao dịch và một kỷ nguyên mới đang diễn ra cho cả hai pháp sư Washington và cũng mặt trời phượng hoàng.

Các Mặt trời vào Chủ nhật đã giao dịch một bộ phim bom tấn cho một tuyển chọn All-NBA trước đây Bealedẫn đến Phượng Hoàng trong một thỏa thuận ba người chơi cũng bao gồm các lượt chọn nháp và hoán đổi lượt chọn. Beal, người sẽ bước sang tuổi 30 vào cuối tháng này, sẽ kết thúc Phượng Hoàngmới”Ba người lớn” khi nhượng quyền thương mại tăng cường nỗ lực để hoàn thành NBAhạn hán danh hiệu dài thứ ba.

Chris Paul đang di chuyển

gói đang quay trở lại Hoa Thịnh Đốn trao đổi với Beale bao gồm cả những người chơi nhập vai bắn súng sắc bén Landry xấu hổ và người bảo vệ điểm Hall of Fame trong tương lai Chris PaulAi Mặt trời đã cố gắng đi tiếp kể từ khi mùa giải của họ kết thúc với trận thua ở vòng play-off thứ hai cho đến khi kết thúc NBA quán quân Cốm Denver.

Các phù thủy đang xoay vòng để xây dựng lại hoàn toàn, vì vậy Phao-lô dự kiến ​​​​sẽ được giao dịch cho đội thứ ba hoặc được miễn trừ trước khi đại lý miễn phí vào tháng Bảy. Paul, 38 tuổi, vẫn đang theo đuổi chức vô địch NBA đầu tiên của mình và muốn ký hợp đồng với một ứng cử viên. Trong khi đó, Gian lận có thể sống trong Hoa Thịnh Đốn hoặc chuyển đến đội playoff của riêng mình.

Mặt trời chuẩn bị chiếu sáng phương Tây

Qua Beale và một huấn luyện viên mới Frank Vogel Đằng sau anh ấy, Phượng Hoàng sẵn sàng tiến sâu mùa sau NBA vòng loại trực tiếp — và có thể giành chức vô địch đầu tiên của mình.

Cho đến nay, các bên Mặt trời đã nắm giữ trung tâm thèm muốn Deandre AytonAI Vogel muốn trở thành một cầu thủ All-NBA. Và họ có thể ghi bàn hàng loạt khi Beal đã tham gia người đặt phòng DevinKevin Durant.

Mặt trời đã chơi ở Chung kết NBA ba lần trong lịch sử 55 năm của họ, nhưng họ đã Sự kết hợpHạn hán vô địch dài thứ ba sau Vua SacramentoAtlanta Hawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *