Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Tại sao Kevin Durant và Aaron Rodgers tập luyện cùng nhau: Đừng đặt câu hỏi

MỘT một bức ảnh của hai ngôi sao thể thao lớn nhất nước Mỹ đã lan truyền và gây ra nhiều hoang mang cho người hâm mộ.

Ngôi sao thể thao được đề cập là một huyền thoại bóng rổ Kevin Durant từ mặt trời phượng hoàngMáy bay phản lực New York ngôi sao Aaron Rodgersmột tiền vệ bóng đá người Mỹ là ai.

Thực sự không có nhiều điểm chung giữa hai môn thể thao nhưng có vẻ như các ngôi sao đã tập luyện cùng nhau. Đó có thể là nhiều thông tin như họ chọn tiết lộ.

Một trang Instagram có tên Proactive Sports Performance đã đăng một bức ảnh durant Rodgers cùng nhau trong phòng tập với chú thích: “Khi hai MVP bước vào phòng tập….#WhatAreYouCapableOf”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Nó nhanh chóng lan truyền nhanh chóng do mức độ nổi tiếng của hai ngôi sao và thật bất thường khi thấy các ngôi sao thể thao từ nhiều bộ môn phối hợp với nhau trong một khả năng thể chất. durant sau đó truy cập Instagram và cung cấp một số loại ngữ cảnh, mặc dù không nhiều.

Anh đưa hình ảnh lên Instagram Story của mình và nói: “Ima jetMander fans. Đừng hỏi gì cả”.

Điều đó cho thấy rằng anh ấy muốn có một bức ảnh với Rodgers trong khi anh ấy đang chơi cho đội NFL yêu thích của mình, nhưng sẽ không có nhiều thông tin khác về cuộc gặp gỡ đã khiến nhiều người hâm mộ của hai người bối rối.

Rodgers và Durant đang di chuyển

Cả hai ngôi sao đã chuyển câu lạc bộ gần đây trong môn thể thao tương ứng của họ. Durant bắt đầu mùa giải với Brooklyn Nets nhưng anh ấy đã được chuyển sang Suns vào tháng Hai.

Đối với Rodgers, anh ấy gần đây đã được giao dịch với Jets ở tuổi 29, đã trải qua 18 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp NFL của mình với Green Bay Packers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *