Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Tiến trình thương mại của Bradley Beal: Wizards ‘trong các cuộc đàm phán nghiêm túc’ với hai ứng cử viên danh hiệu này

Bradley Beal không thi đấu cho Washington Wizards cho mùa tới đang bắt đầu giống như kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Vì một số thay đổi xảy ra ở văn phòng chính của nhóm, sự ra đi của siêu sao của họ ngày càng đến gần. Và bây giờ, với báo cáo mới nhất của Shams Charania, có vẻ như con đường thương mại đã bắt đầu.

Những người trong cuộc của NBA cho The Athletic và Sân vận động đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng Washington đang đàm phán nghiêm túc với Miami Heat và Phoenix Suns để có thể trao đổi Bradley Beal. Người gác đền 29 tuổi có điều khoản cấm mua bán trong hợp đồng. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy anh ấy sẽ chấp nhận chuyển đến các ứng cử viên danh hiệu nếu thỏa thuận là đủ tốt cho anh ta.

Nhiệt Miami là người đầu tiên quan tâm đến việc sở hữu Bradley Beal với họ. Có thông tin cho rằng sau khi thua trận Chung kết NBA trước Denver Nuggets, họ sẽ tìm kiếm những siêu sao khác có thể giúp họ đạt được chức vô địch lần thứ tư. Vệ binh Washington và Portland Damian Lillard là lựa chọn đầu tiên được nghĩ đến, nhưng có vẻ như Beal là lựa chọn hấp dẫn hơn đối với họ. Thật không may cho Heat, Phoenix Suns đã nổi lên như một mối đe dọa nghiêm trọng đối với Beal, theo Shams Charania.

Beal sẽ bước vào mùa giải thứ hai với pháp sư Washington sau khi ký hợp đồng 5 năm, trị giá 251 triệu đô la với nhóm chỉ đến năm 2022. Nhưng một động thái gần đây trong nhiệm kỳ chủ tịch của đội, với việc Michael Winger tiếp quản, đội hình của Wizards được dự đoán sẽ khiến thị trưởng quay cuồng.

Vào năm 2023, Bradley Beal sẽ bước vào năm thứ 12 của anh ấy tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *