Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tobias Harris dỡ bỏ người hâm mộ 76ers, nói rằng họ sẽ đổi anh ta lấy bánh quy

Tôinếu bạn hỏi một số Philadenphia 76ers người hâm mộ lập danh sách các cầu thủ yêu thích của họ trong đội, điều đó là không thể Tobias Harris sẽ được hiển thị rất nổi bật — nếu có.

Kể từ khi ký hợp đồng tối đa 180 triệu đô la vào năm 2019, Harris đã là một nhân vật phản diện cho Philadelphia người hâm mộ, những người tiếp tục khao khát chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại sau bốn thập kỷ. Harris chỉ đạt trung bình 14,7 điểm mỗi trận trong suốt mùa giải 2022/23, mức trung bình lên tới 15,3 điểm ở vòng loại trực tiếp – khác xa so với giá trị đồng tiền, ít nhất là trong con mắt tham lam. Sixers người hâm mộ

Harris dường như đang nắm lấy vai trò phản diện – nếu những bình luận của anh ấy từ một sự kiện từ thiện vào thứ ba là bất kỳ dấu hiệu nào.

Harris chứng minh cho chính mình

Khi giải quyết những tin đồn thương mại gần đây và những lời chỉ trích về lối chơi của anh ấy, Harris thở dài 76ers người hâm mộ không đánh giá cao tất cả những gì anh ấy cung cấp — và anh ấy đã cam kết giúp đỡ Philadelphia chấm dứt cơn hạn hán vô địch.

Mùa giải tới là năm cuối cùng của hợp đồng bị chỉ trích nhiều của Harris, hợp đồng này sẽ trả cho anh ta hơn 39 triệu đô la tiền lương – một con số chiếm gần 30% trong bảng giới hạn của 76ers. Trong khi Harris nên tiếp tục là một cầu thủ hiệu quả – anh ấy đã sút tốt hơn 50% từ sân trong hai trong ba mùa giải vừa qua – vai trò của anh ấy có thể thay đổi dưới thời huấn luyện viên trưởng mới của 76ers, Nick y tá.

Cha của Harris lên tiếng

Một phần của Harris‘ Câu trả lời dài hôm thứ Ba được điều chỉnh bởi những bình luận của cha anh ấy, ThápTRÊN “kinh doanh thể thao“tệp âm thanh.

Torrel Harrisngười cũng là đặc vụ của con trai ông, đã bắn cảnh cáo Y tá chống lại việc làm Tobias lựa chọn thứ ba hoặc thứ tư trong Philadelphia những sai lầm trong năm tới.

Tháptuyên bố của ông có thể được hiểu là một cách để đánh giá sự quan tâm đến dịch vụ của con trai mình xung quanh NBA – đặc biệt là khi người chơi đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Nó vẫn còn để xem làm thế nào 76ers‘ nhân viên mới sẽ sử dụng Harris — hoặc nếu tổng giám đốc Daryl Morey sẽ lấy quyết định ra khỏi tay họ bằng cách giao dịch nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *