Thứ Năm, Tháng Hai 29

Trận đấu: Klay Thompson tấn công đám đông bằng một cú phát bóng sai lầm

Trận đấu đã được đóng gói, với Trưởng thành phố Kansas siêu sao và siêu bát quán quân Patrick MahomesTravis Kelce mang về chiến thắng cho đội nhà. Anh hùng của bang vàng huyền thoại cà ri StephenĐất sét Thompson thành lập đội đối lập, nhưng họ không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Curry không chỉ giữ vững phong độ của mình, như anh ấy đã thể hiện trong quá khứ với nhiều kỹ năng chơi gôn hữu dụng hơn. Mặt khác, Thompson để lại rất nhiều điều mong muốn. Kể cả đồng đội Warriors Draymond Xanh đã có một nhận xét hoài nghi về khóa học liên quan đến màn trình diễn của người bảo vệ bắn súng.

Nó không dừng lại ở đó, mặc dù. Một vài lỗ sau đó, Thompson thực hiện một cú phát bóng sai lầm nghe có vẻ ngọt ngào từ câu lạc bộ nhưng lại trượt hoàn hảo. Bằng cách nào đó, phát súng lại trúng một người ngoài cuộc, và họ ngã xuống đất một cách vô vọng.

Dù chưa có thông tin xác nhận về tình trạng sức khỏe của khán giả nhưng chúng tôi hy vọng họ sẽ ổn trong thời gian dài. Nếu đó là bất kỳ sự an ủi nào đối với họ, Thompson đã lái xe qua và xin lỗi vì đã bắn trúng họ.

Tin tốt cho Klay

Thompson có thể dễ dàng vì anh ấy đang bước vào mùa giải thứ 11 NBA sự nghiệp của mình với sức khỏe và kỹ năng tốt, khi anh ấy đã chơi 69 trận ở mùa giải trước với tỷ lệ sút hơn 41% từ cự ly ba điểm.

Anh ấy cũng sẽ có một đồng đội All-Star mới, với Chris Paul đã được mua thông qua giao dịch một tuần trước. Thompson có thể đang hy vọng Paul có thể chỉ cho anh ta một số gợi ý trên green.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *